AP’s Track V MC : The School Reunion

Share this:

ประกาศจาก ชมรมพัฒนาบุคลิกภาพและการแสดง Arts Performance and Personality Club หรือ AP Club ครับ

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว AU ทุกท่าน

ช่วงเวลานี้ จะเป็นการเตรียมค่าย AP’s TRACk5 ซึ่งจะเป็น ค่ายสำหรับน้องๆ รุ่นใหม่ที่สนใจในการเป็นพิธีกร โดยในค่ายนี้จะเป็นค่ายที่ให้ความรู้ในทุกๆ ด้าน ทางด้านการทำงานแบบพิธีกรมืออาชีพ และยังมี วิทยากร ระดับมืออาชีพที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาให้ความรู้ด้วย

ซึ่งค่ายนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ในวันที่ 12-16 ตุลาคม

น้องๆ คนไหนที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง เว็บไซต์ และ poster ในระหว่างวันที่ 17-21 August 2009

สำหรับคนที่จะได้ไปเข้าค่ายนั้น จะต้องทำการ Audition ก่อนไปค่ายนะครับ ซึ่งรับจำกัดแค่ 20 คนเท่านั้น!!

ซึ่ง ค่ายAp’s Track V จะเป็น ค่ายที่มีการแข่งขันกันด้วย

Registration : 24-28 August 2009

Audition : 31 August – 4 September 2009

สำหรับ Theme ของงานประจำปีนี้นะครับ คือ School Reunion

ซึ่งขอให้น้องๆ เตรียมชุด นักเรียนมัธยม ไปใส่เป็นชุดแฟนซีใน คืนวัน Party ครับ

สำหรับ น้องๆคนไหนที่สนใจสมัคร หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

P’NEW 086-888-3524
P’Baimon 087-566-6751

Share this:

Related Articles

ชมรมในเอแบค (Student clubs in ABAC)

Share this:

สำหรับนักศึกษาคนที่สนใจเข้าร่วมชมรมในเอแบค อาจจะเป็นเพราะว่าอยากได้เพื่อนใหม่ๆที่มีความชอบคล้ายๆกัน, สนใจเรียนรู้เรื่องต่างๆ, อยากใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์, อยากหาประสบการณ์ หรือ ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม  ในเอแบค เรามีชมรมให้เลือกอยู่มาก ชมรมไหนดีที่สุด ฃมรมไหนสนุกที่สุด? อาจจะไม่มีใครสามารถตอบได้ เนื่องจากแต่ละชมรมก็มีเหตุผลและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป เรามาลองเลือกชมรม ที่เราจะเข้าอยู่ ได้ดังนี้:   1. Digital Marketing Club & Company (DMCC) ถึงเป็นชมรมที่มาใหม่…

Share this:

GS1001 : Thai Civil

Share this:

Midterm Summary ก่อนประวัติศาสตร์ของเมืองไทย ผู้อยู่อาศัยในยุคแรกและอารยธรรม Anthropologist – นักมานุษยวิทยา – studies about culture of mankind – ศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมของมนุษย์ Archeologist- นักโบราณคดี – studies about the ancient civilization, rely on…

Share this:

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(ABAC) เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี

Share this:

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(ABAC) เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ภาคเรียนที่ 1/2554 ตั้งแต่บัดนี้ – 10 มีนาคม 2554 คณะบริหารธุรกิจ St. Martin de Tours School of Management and Economics ? สาขาวิชาการตลาด ? Marketing (B.B.A.) ?…

Share this:

Arts Academic Advising 2/2011

Share this:

Arts Academic Advising 2/2011 อย่าลืมไปพบแอดไวเซอร์กันนะครับ ………..   All Arts students must meet with their advisors to seek advice and guidance for 1/2012 registration. Business English…

Share this:

แนะนำอาคารต่างๆ ในเอแบค (บางนา)

Share this:

แนะนำอาคารต่างๆ ในเอแบค (สุวรรณภูมิ) สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน เพิ่งเปิดเทอมมาได้ไม่นาน น้องๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ตึกแต่ละตึกอยู่ส่วนไหนในมหาวิทยาลัย รวมถึงเพื่อนๆ หลายคนที่เพิ่งกลับมาเรียน On site หลังจากที่เรียนออนไลน์มานาน เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ก็อาจลืมไปแล้วว่าตึกไหนอยู่ตรงไหน เดินหลงกันไปผิดตึก ผิดห้องก็มีไม่น้อย วันนี้ เราจะมาแนะนำตึกและสถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยกันค่ะ อันดับแรกที่หลายคนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะเรียกว่า Center…

Share this:

Responses

  1. อยากไปจัง เพิ่งรู้ข่าวอ่า เหอๆๆๆๆ น่าเสียดายจังเลยอ่า T_T ใครมีข่าวดีๆๆๆช่วยส่งมาให้หนูด้วยน้าค้า แฮ่ๆๆๆ จะได้ทันข่าวกะเค้ามั่ง อิอิ