Marketing First Orientiation 1/2017

Share this:

Marketing First orientation 1/2017

marketing committee ได้จัด Marketing First orientation 1/2017

ในวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2017 เวลา 13.00 – 16.00 ณ หอประชุม จอห์น 23 ชั้น 2 

เริ่มลงทะเบียนเวลา 12.15 – 12.50 Only 200 seats เท่านั้นนะจ๊ะ

  • โดยผู้เข้าร่วมจะต้องใส่ Full Uniform และนำ ID card มาเพื่อลงทะเบียน
  • ผู้เข้าร่วมจะต้องมีรหัสนักศึกษาตั้งแต่ 58X-XXXX เป็นต้นไป

.

Marketing First orientation คืออะไร?

Marketing First orientation คือ การปฐมนิเทศก่อนการเข้าศึกษาในเมเจอร์ มาเก็ตติ้ง ซึ่งภายในกิจกรรมนี้ น้อง ๆ ได้ทราบความรู้เกี่ยวกับ วิชาต่างๆของ มาเก็ตติ้ง รวมถึงจะได้ทราบถึง Plan ต่างๆของมาเก็ตติ้ง และ Prerequisite course นอกจากนั้นยังได้รู้จักกับอาจารย์มาเก็ตติ้งทุกท่านในเอแบคอีกด้วย

.

Marketing First orientation จำเป็นมั้ย?

Marketing First orientation จำเป็นมากสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนสาขามาเก็ตติ้ง เนื่องจาก เป็นกิจกรรมที่ require สำหรับการจบการศึกษา ดังนั้น ไม่เข้าไม่ได้นะจ๊ะ

เพราะฉะนั้น รอช้าไม่ได้แล้วนะจ๊ะ รีบๆเข้าไปร่วมกิจกรรมกันนะจ้า นอกจากจะได้ความรู้ดีๆ กลับไปแล้ว ยังจะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษ พี่พีช Go Uni อีกด้วยจ้าาาา

สำหรับใครที่อาจจะยังไม่รู้จักพี่พีช แนะนำความรู้บวกความสนุกแบบ ล่วงหน้าไปก่อนได้เลยจ้าาา

 

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ จาก Marketing ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/AUMarketing/

 

 

Share this:

Related Articles

Enjoy your healthy life @GVC

Share this:

ทางโรงพยาบาลไทยนครินทร์ร่วมกับหลายหน่วยงานจะจัดงาน Enjoy your healthy life ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16.00-19.00 น. ณหอพักGVC  โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย มีการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด แจกบัตรสมาชิก บัตรส่วนลด คูปองเงินสด และของรางวัลจากร้านค้าต่าง ๆ  มากมาย ตามรูปที่อยู่ด้านล่างนี้ค่ะ โดยงานนี้จัดเพื่อน้อง ๆ เอแบคทุกคนค่ะ อยู่หอนอก…

Share this:

ปฏิทิน ABAC เทอม2 ปี2008

Share this:

นี่ก็คือตารางวันกิจกรรม, Appointment สำคัญๆ, และวันหยุดมหาลัย ครับ ################################## University Calendar :: Academic Year 2/2008 November Semester (Mon. Oct. 27 ? Tue. Mar. 10, 2009) Second Semester begins…

Share this:

Ethic seminar schedule semester 1/2012

Share this:

ตรวจสอบตารางเรียนวิชาEthicsได้ที่นี่เลย >คลิ๊ก<       BG1403x  PROFESSIONAL ETHICS SEMINAR  CLASS SCHEDULE  SEMESTER 1/2012  ( BEFOR MIDTERM ) SUBJECT CLASS SECTION NATION DAY D/M/Y TIME NO.…

Share this:

ชมรมในเอแบค (Student clubs in ABAC)

Share this:

สำหรับนักศึกษาคนที่สนใจเข้าร่วมชมรมในเอแบค อาจจะเป็นเพราะว่าอยากได้เพื่อนใหม่ๆที่มีความชอบคล้ายๆกัน, สนใจเรียนรู้เรื่องต่างๆ, อยากใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์, อยากหาประสบการณ์ หรือ ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม  ในเอแบค เรามีชมรมให้เลือกอยู่มาก ชมรมไหนดีที่สุด ฃมรมไหนสนุกที่สุด? อาจจะไม่มีใครสามารถตอบได้ เนื่องจากแต่ละชมรมก็มีเหตุผลและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป เรามาลองเลือกชมรม ที่เราจะเข้าอยู่ ได้ดังนี้:   1. Digital Marketing Club & Company (DMCC) ถึงเป็นชมรมที่มาใหม่…

Share this:

9 VDO ดีเด่น ที่ได้รับรางวัล ในวิชา Digital media (Comm. Art) ปี2018!

Share this:

เนื่องจากคณะนิเทศศาสตร์ เอกการสื่อสารผ่านสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ได้จัดงานแสดงผลงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ไทยษณีย์’ 🇹🇭📮 ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมผลงานของ นักศึกษาสาขา Digital Media Communication รุ่นที่ 11 ภายในงานจะประกอบไปด้วย หนังสั้น ภาพยนต์สารคดี วิดีโอนำเสนอ เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น กราฟิกเคลื่อนไหว และ โฆษณา ที่รวบรวมเรื่องราวและสถานที่ต่างๆทั้งที่เป็นที่นิยม และที่ๆคุณยังไม่เคยได้สัมผัสในแต่ละจังหวัดของประเทศไทย ผ่านมุมมองของเราโดยผ่านสื่อดิจิทัล 🏝🗺 .…

Share this:

ประสบการณ์ยื่นเรื่องขอทบทวนเกรดวิชา Eng จาก B- ได้ A- ซะงั้น

Share this:

ประสบการณ์ยื่นเรื่องขอทบทวนเกรดวิชา Eng จาก B- ได้ A- ซะงั้น สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคน เรา neirdo ในบทความนี้เราจะแชร์ประสบการณ์และวิธีการยื่นขอทบทวนเกรดวิชา Eng หรือที่หลาย ๆ คนติดเรียกกันว่า ยื่นขอ defend เกรดกัน (บางคนก็เรียก investigate เกรด) เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อเกือบ 2 ปีที่แล้ว เราเรียนวิชา…

Share this:

Responses