Adding Appointment Schedule 2008-2

Share this:

นี่ก็เป็น ตารางช่วงวันเวลา ของช่วง Add/Delete Courses ของปี2008 เทอม2

ก็อย่างที่รู้กันนะครับว่า ถ้าใครอยากเปลี่ยน Section ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายที่รู้กันคือ 50%
โดยการ Delete วิชานั้นทิ้ง แล้ว Add เข้าไปใหม่ โดยจะได้เงินค่า Course ที่ Delete ไปคืน 50% ของที่จ่ายไป เข้าในบัญชีธนาคารที่ผูกติดกับ ID นักศึกษา ในอีกประมาน2-4อาทิตย์

** สำหรับเด็ก BBA ทั้งหลาย จะAdd วิชาอะไรก็ไปขอลายเซ็น Advisor หรือ Dean มาก่อนด้วยนะครับ จะได้ไม่มีปัญหา ตอน Add นะครับ ! **

ใน Attachment ด้านล่างนี้ก็จะเป็น ตารางนัดวันเวลาของเด็กนศ ABAC ปริญญาตรี คณะBBA ทั้งหมดนะครับ

** สำหรับ ID ที่ผ่านวันของตัวเองมาแล้วน่าจะเข้าได้เลย นะครัล

Share this:

Related Articles

7 สิ่ง ที่นักศึกษาเอแบคควรทราบก่อน Adding

Share this:

7 สิ่ง ที่นักศึกษาเอแบคควรทราบก่อน Adding ตำราสอน Adding บอกครบ จบหมดในที่เดียว           ก่อนที่ฤดูกาล Adding ของเด็กเอแบคจะมาถึงในช่วงเปิดเทอม น้อง ๆ ที่พึ่งเข้ามาใหม่ หรือ รุ่นพี่ที่กำลังเรียนอยู่อาจจะสงสัยหรือมีปัญหากับการ Adding กัน วันนี้ ABACTODAY ก็ได้นำเอาข้อมูลต่าง ๆ…

Share this:

แนะนำหลักสูตร BBA สำหรับเด็ก 63x ขึ้นไป เรียนยังไง ลงวิชาไหนได้บ้าง?

Share this:

สวัสดีครับ พี่ neirdo เองครับน้อง ๆ รู้หรือไม่ครับว่า ตั้งแต่เด็กเอแบครุ่น 63x ขึ้นไป หลักสูตร BBA ของเราได้มีการเปลี่ยนแปลงเป็นในรูปแบบ D.I.Y. Curriculum ที่น้อง ๆ สามารถออกแบบวิชาเรียนเองได้ โดยก่อนอื่นพี่ neirdo ขอพูดถึงภาพรวมของโครงสร้างหลักสูตร BBA ก่อนครับ (สำหรับน้อง ๆ ที่เลือกเรียนสาขาบัญชีและเศรษฐศาสตร์จะไม่สามารถมีหลักสูตรแบบ…

Share this:

ปฏิทิน ABAC เทอม2 ปี2008

Share this:

นี่ก็คือตารางวันกิจกรรม, Appointment สำคัญๆ, และวันหยุดมหาลัย ครับ ################################## University Calendar :: Academic Year 2/2008 November Semester (Mon. Oct. 27 ? Tue. Mar. 10, 2009) Second Semester begins…

Share this:

Arts Academic Advising 2/2010

Share this:

นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ทุกคนจำเป็นต้องเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อรับการแนะแนวเกี่ยวกับการลงทะเบียนเทอม 1/2011 นักศึกษาที่ไม่ได้เข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษาจะสามารถลงทะเบียนเทอม 1/2011 ได้เฉพาะช่วงจ่ายค่าเทอม และจำนวนวิชาที่ลงได้ก็จะโดนจำกัดดังนี้ All Arts students must meet with their advisors to seek advice and guidance for 1/2011 registration. Students who fail…

Share this:

เด็ก BBA พบ Advisor (MSME Academic ADVISING!!) 2/2017

Share this:

ถึงเวลาแล้ววว.. ที่เด็กBBA ต้องเข้าพบ Advisor สำหรับน้องๆ 60 ที่ยังไม่รู้ว่าต้องทำยังไง ไปดูขั้นตอนการพบ Advisor ได้เลยยยย !!! MSME Academic Advising (Semester 2/2017) Appointment Period: 16 Oct – 3 Nov, 2017 Advising…

Share this:

Arts Academic Advising 2/2011

Share this:

Arts Academic Advising 2/2011 อย่าลืมไปพบแอดไวเซอร์กันนะครับ ………..   All Arts students must meet with their advisors to seek advice and guidance for 1/2012 registration. Business English…

Share this:

Responses

  1. ถ้าขอลายเซนอาจารผู้สอนคนเดียวพอมั้ยคับ ??
  2. ไม่แน่ใจ คิดว่าไม่พอนะ เคยโดนไล่ไปขอลายเซนอาจารครั้งนึงแต่นานละ = =” แต่ตอนนี้ไม่รู้เปนยังไง
  3. ตอนนี้อาจารผู้สอนในห้องไม่พอละคะ ต้องไปขอDean หรือ Chair Person อะชัว <):)