Home » Topics » About ABAC (สาระเรื่องราวในเอแบค) » แนะนำ 5 หอพักยอดฮิตย่านเอแบคบางนา

แนะนำ 5 หอพักยอดฮิตย่านเอแบคบางนา

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว ABAC TODAY  และ Freshmen หน้าใหม่ทุกคนนะคะ วันนี้ Donut จะมารีวิวหอพักที่ดีที่สุด (ที่ Donut ได้ทราบมา 555) ไว้เป็นข้อมูลเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจของเพื่อนๆทุกคนนะคะ

1. D Condo

มีทั้งห้องเช่ารายเดือนและเป็นแบบขายห้องเป็นห้องคอนโดเลย ภายในห้องตกแต่งแบบ Minimal มีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว แยกโซนกัน ส่วนตรงกลางระหว่างตึกเป็นสวนและทางเดินที่ร่มรื่น บรรยากาศดีมากๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.abactoday.com/dorm/dcondo/

 

.

2. KJ Place

อพาร์ทเมนต์ที่มีห้องสวยๆให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตามความชอบและตาม Budget ที่กำหนดไว้ได้ มีรถตู้ไปกลับรับ-ส่ง มีห้องอาหารและฟิตเนส

.

3. View Point

อพาร์ทเมนต์ พร้อม ไลสไตล์มอลล์ เพียง 2 นาที จากมหาวิทยาลัย เอแบค บางนา สัมผัสบรรยากาศ ผ่อนคลายริมทะเลสาบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และอิ่มอร่อยกับร้านอาหารชื่อดัง อาทิ เช่น MK YAYOI Four Seasons The Pizza Company มั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.abactoday.com/dorm/viewpoint/viewpoint-vp1-studio.html

.

4. Double U Residence

หอพัก ที่ห่างจากซอยเอแบคแค่ซอยเดียว ในซอย นวมินทร์ 1 มีรถรับ-ส่งจาก หอถึงหน้า มหาลัย

ทางหอเน้นการออกแบบ แบบรับลม เอาเป็นว่าอยู่แล้ว โปร่ง โล่ง สบาย พร้อม ฟรี high speed internet

อีกทั้งในห้องพัก มีให้ห้องให้เลือกแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว พร้อมกับ แต่ละห้อง สีผนังจะไม่เหมือนกัน ที่เป็นจุดเด่นของแต่ละห้อง ซึ่งทำให้แต่ละห้องมีฟีลแตกต่างกันออกไปอันนี้ก็สามารถเลือกกันได้แล้วแต่ชอบเลย

ส่วนในห้อง มีเฟอร์นิเจอร์ครบถ้วน และ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใช้ได้ไม่จำกัด ทั้ง ฟิสเนต ตู้ซักผ้าหยอดเหรียญลานจอดรถในร่ม และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.abactoday.com/dorm/double-u-residence/type-1.html

.

5. Groovy Condo

 

ที่พักที่นี้มีจุดเด่นด้านการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสไตล์ Modern Loft
Mediterranean ซึ่งเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยการเลือกใช้สีที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่แล้วรู้สึกสบาย

อีกทั้งยังมี Lifestyle ในบรรยากาศของความสนุกสนาน ร่าเริง กับพื้นที่ภายในโครงการที่มีการออกแบบไว้รองรับกิจกรรมต่างๆให้คุณได้แชร์ความสนุกกับเพื่อนๆได้อย่างไม่จำกัด ทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือจะเป็น Study & Social Area ที่มีอาหารอร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีเปิด พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่สามารถใช้งานได้จริงตลอด 24 ชม.
สำหรับห้องพักมีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวทั้งในส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่น ครบครันไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงสัญญาณ Wi-Fi หรือการดูแลเอาใจใส่ผู้อยู่อาศัยเป็นพิเศษอย่างดี

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.abactoday.com/dorm/groovy-condo/type-a-one-bedroom.html

 

และนี้ก็คือ 5 อันดับหอพักยอดนิยมย่านมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญค่ะ ถ้าใครมีข้อสงสัยอะไร อยากทราบข้อมูลมากกว่านี้ก็สามารถ คลิ๊กเข้าไปดูในลิ๊ง ข้อมูลเพิ่มเติม ใต้รูปได้เลยค่ะ

หรือถ้าใครต้องการขาย/ซื้อสัญญาเช่าหอต่อ หรือต้องการเล่าเรื่องแบ่งปันประสบการณ์อะไรเกี่ยวกับหอของตัวเองก็สามารถตั้งกระทู้คุยกันได้ที่นี้ http://www.abactoday.com/webboard/index.php/board,89.0.html เลยนะคะ

 

 

Share this post:

Check Also

อยากลงทุนเหรอ? มาเรียนรู้ how-to ฟรีกับ “กูรูศรีฯ” ดีกว่า!

เชื่อว่าหลายๆคน มีความคิดอยากลงทุน แต่ก็ยังไม่รู้วิธีวางแผนการเงินที่ดีจนทำให้ไม่ได้เริ่มลงมือทำอะไรสักที… วันนี้ธนาคารกรุงศรีฯมาพร้อมกับสัมมนาดีๆที่จะพาทุกคนไปเรียนรู้การจัดพอร์ตการลงทุนที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างเราๆ ที่สำคัญ งานนี้ ฟรี! สำหรับนิสิต นักศึกษา และผู้เริ่มต้นทำงาน อายุไม่เกิน 25 ปี เรียนรู้การเงินแบบเข้าใจง่าย พร้อมเคล็ดลับการลงทุนที่แม้ยังเรียนอยู่ก็สามารถทำตามได้ โดยมี คุณเอ – …

Leave a Reply