Bark In The Park – The Bohemian by Dog Lovers Club

Share this:
เตรียมตัวพบกับงาน Bark in The Park – The Bohemian วันที่ 29 มีนาคมนี้
งานนี้สามารถพาน้องหมามาวิ่งเล่นภายในงานได้ อีกทั้งเรายังมีโซนสนามหมาเล่น ที่ทางชมรมDog Lovers Club🐶💕 ได้จัดเตรียมไว้เพื่อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนๆที่มาร่วมงานอีกด้วยภายในงานยังมี Game Zone และร้านอาหารเด็ดๆ🍴ที่เหล่าวัยรุ่นจะต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแชะภาพโชว์เพื่อนๆอย่างแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศชิวๆ และดนตรีสดจากศิลปินชื่อดังอาทิเช่น Peach อดีตนักร้องวงThe 38 Years Ago และ นักร้องหนุ่มหล่อเสียงดีอย่าง O-pavee อีกด้วย
ทั้งนี้ยังได้พบกับ @Captainquintsfamily ที่เตรียมความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงน้องสุนัข ทุกคนจะต้องเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของCelebน้องหมาสุดฮอตอย่างแน่นอนหนุ่มๆสาวๆคนไหนชอบถ่ายรูปในงานมีจุดถ่ายรูปสวยๆมากมาย อย่าลืม! เตรียมชุด สไตล์ Bohemian มาใส่ถ่ายรูปเก๋ๆที่งานเรานะ💕ปล. รู้แล้วอย่าลืมบอกต่อนะจ่ะ‼ ถ้าพลาดอย่าหาว่าไม่เตือนนะ
📍เจอกันวันพุธที่ 29 มีนาคมนี้!
สถานที่: Football Field, Assumption University Suvarnabhumi campus
เวลา: 16.30-21.30น. นะจ่ะ💛

หากคุณไม่อยากพลาดงานนี้ กดติดตามเราด่วน!
Line: @dogloversfamily
คลิ้กเลย>>>https://goo.gl/xQFypA <<<

หรือติดตามเราได้ทางเพจ
https://www.facebook.com/dogloversfamilyclub

หรือผ่านทาง Instagram ก็ได้เลยยย dogloversfamily

#AUBARKINTHEPARK2017
#AUDOGLOVERSFAMILY

Bark In The Park – The Bohemian will be on 29 March 2017. You can bring your cutie dogs to this event and play with them on playground that we have provided for you.

There will be Game Zone and many food booths available for you.

Peach the previous The 38 Years ago and O-Pavee, The artists in this event are ready to make more chillax environment get along with the Bohemian style.

You will meet @Captainquintsfamily, Dog Celeb that prepare the tips about how to take care of your dogs

Don’t forget to wear your costume in Bohemian style to strike a pose in the event. Many decorations are waiting for you.

See you guys on 29 March 2017 at Football Field, Assumption University Suvarnabhumi Campus. The time will be 16.30 onwards

If you don’t wanna miss the cool and chic event like this, just follow our directions!

Line: @dogloversfamily
Click!! >>>https://goo.gl/xQFypA <<<

Also can follow our Facebook Page
https://www.facebook.com/dogloversfamilyclub

Or via our Instagram Dogloversfamily

#AUBARKINTHEPARK2017
#AUDOGLOVERSFAMILY

 

Share this:

Related Articles

Ethic seminar schedule semester 1/2012

Share this:

ตรวจสอบตารางเรียนวิชาEthicsได้ที่นี่เลย >คลิ๊ก<       BG1403x  PROFESSIONAL ETHICS SEMINAR  CLASS SCHEDULE  SEMESTER 1/2012  ( BEFOR MIDTERM ) SUBJECT CLASS SECTION NATION DAY D/M/Y TIME NO.…

Share this:

Enjoy your healthy life @GVC

Share this:

ทางโรงพยาบาลไทยนครินทร์ร่วมกับหลายหน่วยงานจะจัดงาน Enjoy your healthy life ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16.00-19.00 น. ณหอพักGVC  โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย มีการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด แจกบัตรสมาชิก บัตรส่วนลด คูปองเงินสด และของรางวัลจากร้านค้าต่าง ๆ  มากมาย ตามรูปที่อยู่ด้านล่างนี้ค่ะ โดยงานนี้จัดเพื่อน้อง ๆ เอแบคทุกคนค่ะ อยู่หอนอก…

Share this:

ปฏิทิน ABAC เทอม2 ปี2008

Share this:

นี่ก็คือตารางวันกิจกรรม, Appointment สำคัญๆ, และวันหยุดมหาลัย ครับ ################################## University Calendar :: Academic Year 2/2008 November Semester (Mon. Oct. 27 ? Tue. Mar. 10, 2009) Second Semester begins…

Share this:

GS1001 : Thai Civil

Share this:

Midterm Summary ก่อนประวัติศาสตร์ของเมืองไทย ผู้อยู่อาศัยในยุคแรกและอารยธรรม Anthropologist – นักมานุษยวิทยา – studies about culture of mankind – ศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมของมนุษย์ Archeologist- นักโบราณคดี – studies about the ancient civilization, rely on…

Share this:

AU CARE (Physical Check-Up) for freshmen ID. 553

Share this:

ตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ รหัส 553  ภาคเรียนที่ 2/2555 AU CARE (Physical Check-Up) for freshmen ID. 553-XXXX สำหรับนักศึกษาปี1 คนไหนที่ยังไม่ได้ไปรับการตรวจ AU Care ก็อย่าลืมไปกันนะคะ โดยเฉพาะนักศึกษาเข้าใหม่ 2/2012 คะ     ครั้งที่ No.…

Share this:

ชมรมในเอแบค (Student clubs in ABAC)

Share this:

สำหรับนักศึกษาคนที่สนใจเข้าร่วมชมรมในเอแบค อาจจะเป็นเพราะว่าอยากได้เพื่อนใหม่ๆที่มีความชอบคล้ายๆกัน, สนใจเรียนรู้เรื่องต่างๆ, อยากใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์, อยากหาประสบการณ์ หรือ ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม  ในเอแบค เรามีชมรมให้เลือกอยู่มาก ชมรมไหนดีที่สุด ฃมรมไหนสนุกที่สุด? อาจจะไม่มีใครสามารถตอบได้ เนื่องจากแต่ละชมรมก็มีเหตุผลและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป เรามาลองเลือกชมรม ที่เราจะเข้าอยู่ ได้ดังนี้:   1. Digital Marketing Club & Company (DMCC) ถึงเป็นชมรมที่มาใหม่…

Share this:

Responses