การเปลี่ยน/ใช้ รูป Avatar

Share this:

สำหรับสมาชิกท่านไหนที่สมัครสมาชิกใน AU-webboard ของเราไปแล้ว แต่ยังไม่มีรูป Avatar เป็นของตัวเอง

ก็สามารถ “Login” เข้าที่หน้า Home ของ abactoday.com
หลังจากนั้นก็ คลิกที่ “My Account” ทางซ้ายมือ
แล้วเลือก “Edit”
คลิกเลือก รูปAvatar ที่ท่านชอบ หรือ upload รูปโปรดของคุณได้เอง
แล้วรูป Avatar ของคุณก็จะไปอยู่ใน AU-Webboad ของพวกเราด้วย !!

###########################

สำหรับเช็ครูป Avatar ก็สามารถคลิกได้ที่ “My Account” ทางซ้ายมือนะครับ
สำหรับเช็ครูป Avatar ใน Webboard ก็คลิกที่ Profile ครับ ! 😀

Share this:

Related Articles

ภาพบรรยากาศ งานลอยกระทงที่ABAC ครับ

Share this:

วันนี้ผมมีเวลาว่างได้เดินไปเพื่อที่จะเข้าห้องสมุดที่ตึกCL (ABAC สุวรรณภูมิ) ผมก็ได้เจอกับกระทงที่ทำเสร็จเรียบร้อยแล้วสำหรับงานลอยกระทงในคืนนี้ โดยถูกประดิษฐ์ขึ้นโดยคณะต่างๆ และชมรมต่างๆในABAC ซึ่งกระทงแต่ละอันมีความสวยงามไม่น้อยหน้ากันเลยเลยทีเดียวครับ กระทงแต่ละอันจะถูกส่งเข้าประกวดในงานลอยกระทงในคืนนี้ เพื่อชิงรางวัลความสวยงาม, ความคิดสร้างสรรค์ ฯลฯ ครับ แต่แล้วผมก็ต้องไปสะดุดตากับกระทงอันนึงครับ กระทงนี้ถูกคิดและประดิษฐ์ขึ้นโดยนักศึกษาABAC คณะArchitecture ครับ โดยมีความพิเศษก็คือสร้างขึ้นโดยใช้แผ่นไม้, ขนมปังแผ่น, ขนมปังก้อน, Cookies และ ฯลฯ แล้วประดับตามด้วยวิปครีม, ผงแป้ง, เทียนอันใหญ่สีแดง…

Share this:

การเชื่อมต่อ Facebook/Google Login สำหรับ ABAC Webboard user

Share this:

สำหรับผู้ที่ใช้งาน ABAC Webboard อยู่แล้วและมี Username เป็นของตัวเองสามารถ ใช้ Social Network ยอดนิยมของท่านเชื่อมต่อเข้าไปได้ เพื่อการใช้ Log-in ที่สะดวกมากๆในอนาคต เพียงแค่กดปุ่ม Log-in ด้วยปุ่ม “Connect with Facebook” หรือ “Connect using Google” เท่านั้นเอง ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ…

Share this:

ประกวดวีดิโอคลิปออนไลน์ amazing Experience Video Contest

Share this:

[img_assist|nid=19|title=Amazing Thailand|desc=|link=none|align=center|width=500|height=341] ไทยเที่ยวไทย(ททท.)จัดโครงการ Thailand Portfolio เพื่อ ประชาสัมพันธ์และส่งเสริมให้มีการ Upload ภาพถ่าย วีดิโอ บทความ ท่องเที่ยว ในประเทศไทย ไว้บนเว็บไซต์ สังคม ออนไลน์ ต่างๆ โดย ททท. ได้รับความร่วมมือ จากช่างภาพและนักเขียนบทความท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าร่วมโครงการนี้ ที่ผ่านมา ททท.…

Share this:

คุณจะเป็นใครใน HARRY POTTER !!!!

Share this:

แบบทดสอบจิตวิทยา ที่จะบอกว่าคุณเป็นใครใน HARRY POTTER —————————————————————————— เพื่อนๆ หลายคนต้องรู้จักภาพยนตร์ในตำนาน อย่าง HARRY POTTER กันแน่ๆ แล้วถ้าเกิดคุณต้องเข้าไปอยู่ในหนังเรื่องนี้ คุณจะเป็นใคร?????? มาหาคำตอบไปพร้อมๆกันได้กับแบบทดสอบนี้ ก่อนอื่นเพื่อนๆต้องเข้าไปที่Linkด้านล่างเพื่อทำการทดสอบMBTI (หากเคยทำแล้วเลื่อนลงไปดูด้านล่างได้เลย) LINK : แบบทดสอบMBTI    แถวบนสุด – นักคิดวิเคราะห์  : INTJ,…

Share this:

วิธีจ่ายค่าเทอม ABAC

Share this:

วิธีการจ่ายค่าเทอมมีอยู่ 3 วิธีด้วยกัน จ่ายเงินสด จ่ายโดยใช้ Cashier’s check จ่ายค่าเทอมผ่านระบบ E-payment   1) จ่ายเงินสด นำเงินสดไปจ่ายที่แผนกการเงินของที่มหาวิทยาลัย วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายก็จริง แต่ก็อยากแนะนำว่าให้ใช้วิธีอื่นจะดีกว่า เพราะการถือเงินสดติดตัวเป็นจำนวนมาก อาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวเองได้ 2) จ่ายโดยใช้ Cashier’s check วิธีการจ่ายค่าเทอมโดยใช้ Cashier’s check มีวิธีการคือให้เราไปที่ธนาคารเอาเงินตามจำนวนของค่าเทอมไปซื้อ…

Share this:

ภูมิสิทธิ์ เสถียรธนรัตน์ – บทสัมภาษณ์ประสบการณ์ทำงานกับ ABACTODAY

Share this:

บทสัมภาษณ์ประสบการณ์ทำงานกับ ABACTODAY ประสบการณ์ในการทำงานกับ ABACTODAY สวัสดีครับผม นาย ภูมิสิทธิ์ เสถียรธนรัตน์ หรือ เปาครับ วันนี้ผมจะมาพูดถึงประสบการณ์และสิ่งต่างๆ ที่ผมได้รับจากการร่วมงานกับ ABACTODAY ครับ เริ่มจาก – ความรู้สึกและความคาดหวังก่อนจะเริ่มงาน ผมได้เห็น ads บน Facebook เพื่อหาคนร่วมทีมที่สนใจการทำ Digital Marketing ช่วงนั้นผมเรียนอยู่ปี…

Share this:

นโยบายของผู้สมัครตัวแทนประธานนักเรียน เบอร์1 (มีรูปใหม่มาฝากด้วย ^^)

Share this:

Number 1: รายชื่อและรูปคนในกลุ่มที่สมัครเข้าเป็นตัวแทนนักศึกษา ABAC ปกติเวลาทุกคนรู้สึกไม่พอใจกับเรื่องอะไรก็ตามในรั้วมหาวิทยาลัย อาจจะไม่รู้จะไปบอกใครดี ซึ่งพวกเราขออาสา ทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับทุกคนค่ะ จริงอยู่เสียงเล็กมันอาจจะไม่มีใครได้ยิน แต่ถ้ารวมกันจนเป็นเสียงที่ดังขึ้น และมีน้ำหนักมากขึ้น พวกเราเชื่อว่าทุกปัญหามีทางออกค่ะ เสียงจากเพื่อนๆทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ และนี่คือสิ่งที่พวกเราจะสนับสนุนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงค่ะ ลดค่าครองชีพในรั้วมหาวิทยาลัย จัด ?Student Rights Conference with President เพื่อให้?นักศึกษาทั่วไปได้มีโอกาสร่วมแสดงความคิดเห็น จัด International Prom…

Share this:

Responses