มาแล้ว! ตามคำเรียกร้อง.. ติวฟรี! วิชา Intro Bus

Share this:

Introduction to Business Tutorial Class 2-2015

ตามที่เรียกร้องกันเข้ามานะครับ..
ทาง Management Department ได้จัดติวฟรี วิชา Intro Bus (MGT1101)
ทั้งหมดจะสอนเป็นภาษาไทย จัดให้แบบพิเศษๆไปเลย
โดยเฉพาะนักศึกษาไทยที่ GPA ไม่สูงมาก
ไม่ต้องลงทะเบียนก่อน walk-in เข้ามาได้เลย
สอนโดยอาจารย์ชั้นนำของ Management
A.Phuwadon Chaisomboon (MGT Deputy Chairperson)
สอนฟรี! มีชีทแจกให้ upload ที่ blog นี้ฟรี!

กฎ กติกา สำหรับ Class ติว Final 2/2015
1. แต่งกายด้วยชุดสุภาพเรียบร้อย ห้ามนุ่งสั้นหรือเครื่องแต่งกายที่ผิดกฎระเบียบในการเข้าอาคารเรียน เพราะ รปภ. อาจจะไม่อนุญาตให้ นศ. เข้าคลาสติว หากไม่ปฏิบัติตามกฎ
2. นศ. ต้อง Print ชีทติวจาก blog นี้ มาจากที่บ้านเอง ไม่มีแจกให้ในห้องติวครับ
3. กรุณาใช้ชีทที่เป็นของเทอม 2/2015 เท่านั้น หาก นศ. ซื้อชีทที่ร้านถ่ายเอกสารมานั่งเรียน จะทำให้สับสนได้ เนื่องจากเนื้อหามีการอัพเดทในหลายๆ บท คำนิยาม หรือแบบฝึกหัดบางอันอาจไม่เหมือนกัน ดังนั้น อาจารย์แนะนำว่า print ใหม่ และไปจดในห้องพร้อมกันดีกว่าครับ รับรองว่าเข้าใจมากกว่าซื้อชีทเก่าชัวร์ๆ (อย่าตกเป็นเหยื่อการตลาดนะครับ)
4. เนื่องจากไม่มีการลงทะเบียนเข้าเรียน จึงทำให้ไม่สามารถคาดเดาจำนวนผู้เข้าเรียนคลาสติวได้ ดังนั้น ขอความกรุณามาก่อนเวลา เพื่อจะได้มีที่นั่งสำหรับตัวเอง First Come First Serve นะครับ
5. ไม่มีการรับจองที่นั่งแทนเพื่อน เมื่อถึงเวลาเริ่มคลาสติว เก้าอี้ทุกตัวจะถูกสงวนไว้สำหรับผู้ที่มาเรียนก่อนเท่านั้น ไม่มีการสำรองที่ไว้ให้ใครครับ
6. เนื่องจาก Final เนื้อหาเยอะมากๆ ไม่สามารถสอนวันเดียวได้ครบทั้งหมด จึงต้องแบ่งคลาสติวออกเป็น 2 วัน ซึ่ง นศ.จะต้องเข้าเรียนทั้ง 2 คลาสครับ ถ้าเลือกเข้าแค่อันใดอันหนึ่ง จะได้เนื้อหาไม่ครบถ้วนครับ
7. เอกสารประกอบการติวทั้งหมด สามารถโหลดได้ที่ blog นี้ ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. เวลา 14:00 เป็นต้นไป

ตารางเวลาติวสอบ
Tutorial Class (Part 1)
Date: Friday 20 May 2016
Time: 10:00-17:00 (Break 12.00-13.00)
Venue: SC0101 (IT Building)
Tutorial sheet: ….. (Will be uploaded here on 19 May)

Tutorial Class (Part 2)
Date: Sunday 22 May 2016
Time: 10:00-13:00 (No break)
Venue: SC0101 (IT Building)
Tutorial sheet: ….. (Will be uploaded here on 21 May)

Share this:

Related Articles

ติวฟรี! วิชา Intro Bus โดยอาจารย์ผู้สอน (ติวเป็นภาษาไทยนะจ๊ะ)

Share this:

ตามคำขอ.. ทางมหาวิทยาลัยได้จัดโครงการติวฟรีวิชา Intro Bus (MGT1101) ทั้งหมดจะสอนเป็นภาษาไทย จัดให้แบบพิเศษๆไปเลย โดยเฉพาะนักศึกษาไทยที่ GPA ไม่สูงมาก ไม่ต้องลงทะเบียนก่อน walk-in เข้ามาได้เลย สอนโดยอาจารย์ชั้นนำของ Management A.Phuwadon Chaisomboon (MGT Deputy Chairperson) สอนฟรี! มีชีทแจกให้ฟรี! โอกาสดีๆแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้ว มาก่อน…

Share this:

ความแตกต่าง แพลน A B C ในคณะบริหารธุรกิจ (BBA) มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(ABAC)

Share this:

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญนั้น มีชื่อเสียงในด้านการบริหารต่างๆ และ คณะบริหารธุรกิจ ถือเป็นคณะที่มีชื่อเสียงที่สุดในมหาวิทยาลัย เป็นคณะที่มีผู้คนเรียนมากที่สุดในเอแบคนั้นเอง ซึ่งในคณะบริหารธุรกิจ ได้แบ่งสาขาแยกย่อย ได้แก่ สาขาวิชาการตลาด      สาขาวิชาการจัดการ      สาขาวิชาการเงินและการธนาคาร      สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาระบบสารสนเทศธุรกิจ      สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ     …

Share this:

เพอร์ฟูม Perfume

Share this:

สาวสวยจากเอแบค  วัย19ปี  ที่หนุ่มๆไทยและต่างชาติต่างพากันติดตามใน IG อย่างล้นหลาม   🇯🇵 #osaka #japan A post shared by Perfume Bunnie (@perfum3) on Apr 23, 2017 at 7:21am PDT   🌞🎶#perfum3aroundtheworld…

Share this:

ติวฟรี!! 11 วิชาหลัก สำหรับ Final ที่จะถึงนี้!

Share this:

  AU Tutorial Class!! หลายๆคนคงเครียดและปวดหัวกับ Midterm ที่ผ่านมา และกังวลกับ Final ที่จะถึงนี้! วันนี้ ABACTODAY มีติวฟรีจากนักศึกษามหาวิทยาลัยเรามาฝากจ้าาาาา ปล.ติวเป็นภาษาไทยนะะะ 😀 วันที่ 20-21 Nov 2017 เวลา 17.00-19.00 1. MGT1101 Introduction to…

Share this:

เมเจอร์คณะ Arts มีอะไรบ้างนะ? แล้วแต่ละเมเจอร์เค้าเรียนอะไรกันบ้าง???

Share this:

คณะอาทของเอแบคที่นักศึกษาชอบเรียกกัน หรือคณะศิลปศาสตร์นั่นเอง! มีทั้งหมด4เมเจอร์ด้วยกัน ประกอบด้วย Business English, Business French, Business Chinese, Business Japanese              สวัสดีค่า วันนี้จะมาบอกเล่าว่าแต่ละเมเจอร์ของอาทที่เอแบคเนี่ย เป็นอะไรยังไง แล้วมีการเรียนในคลาสแบบไหน      …

Share this:

เปิดเสน่ห์กรุงเทพฯ ในงาน “วิถีไทยกับสายธาร สืบตำนานคลองผดุงฯ”

Share this:

สมาคมกีฬากรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สภาวัฒนธรรมเขตดุสิต สภาวัฒนธรรมเขตพระนคร และบริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่น จัด เพื่อสืบสานกีฬาไทย และวัฒนธรรมพื้นบ้านไทยรวมถึง ส่งเสริมและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว ในกรุงเทพฯ ภายใต้โครงการ ?เสน่ห์กรุงเทพฯ? ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 10 – 11,17 – 18 และ 24 – 25 พ.ค. 51 ตั้งแต่…

Share this:

GS1001 : Thai Civil

Share this:

Midterm Summary ก่อนประวัติศาสตร์ของเมืองไทย ผู้อยู่อาศัยในยุคแรกและอารยธรรม Anthropologist – นักมานุษยวิทยา – studies about culture of mankind – ศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมของมนุษย์ Archeologist- นักโบราณคดี – studies about the ancient civilization, rely on…

Share this:

Responses