เรื่องที่ 1 ห้องหมายเลข 423

เจ้าของกระทู้ได้เล่าให้ฟังว่า เขาได้สังเกตมาได้ซักพักแล้ว ว่าห้องหมายเลขที่ 423 นั้นไม่มีกุญแจอยู่ที่เคาน์เตอร์ ทว่าเมื่อเขาลองถามคำถามนี้กับผู้ดูแล ก็ได้กลับมาเพียงคำตอบบ่ายเบี่ยงและไล่ให้ออกไปจากตรงนั้นทุกครั้งไป และหลังจากนั้น ไม่ว่าใครจะได้เข้าไปอยู่ในห้องที่ใกล้ๆกับห้องหมายเลขที่ 423 นี้ พวกเขาก็มักจะได้ยินเสียงแปลกๆดังมาจากห้องนั้น และไม่ว่าพวกเขาจะพยายามเปิดเพลงให้เสียงดังกลบเสียงนั้นมากเท่าไหร่ เสียงปริศนาที่ว่านั้นก็จะยังคงดังกว่าอยู่ดี

เรื่องที่ 2 หอพักชายชั้น 5

สำหรับเรื่องลี้ลับของหอพักชายชั้น 5 นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 2 เรื่องด้วยกัน

สำหรับเรื่องแรกนั้นเป็นประสบการณ์จากเพื่อนของเจ้าของกระทู้

เพื่อนของเขานั้นเคยเล่าให้ฟังว่า เมื่อก่อนหน้านี้ เคยมีรุ่นพี่คนหนึ่งได้นำเอาลูกกรอกของตัวเองมาเลี้ยงไว้ในห้องห้องหนึ่งบนชั้น 5 แห่งนี้ ทว่าเมื่อรุ่นพี่คนนั้นได้จบการศึกษาออกไป เขาก็ได้ลืมที่จะอัญเชิญลูกกรอกที่ตัวเองนำมากลับไปด้วย ทำให้หลังจากนั้น ก็มีนักศึกษาชายหลายคนที่อาศัยอยู่ที่ชั้น 5 แห่งนั้นพบเจอกับเด็กผู้ชายปริศนาที่มักจะมาวิ่งเล่นในห้องของตัวเองบ้าง บางครั้งก็มาดึงผ้าห่ม ดึงขา หรือขึ้นมาขย่มบนตัวของตัวเองบ้างจนขวัญผวากันไปหมด

และสำหรับเรื่องที่ 2 หรือเรื่องสุดท้ายสำหรับเรื่องเล่าสยองขวัญในหอชายคืนนี้ก็คือประสบการณ์ตรงของเจ้าของกระทู้ กับห้องหมายเลขที่ 519 ซึ่งเป็นห้องที่เจ้าของกระทู้ได้ทำการเข้าพักนั่นเอง

เจ้าของกระทู้ได้เล่าว่ากลางดึกของคืนแรกที่ได้ย้ายเข้ามาพักในห้องนั้น ตนนั้นได้ยินเสียงเคาะปริศนาดังมาจากตู้หนังสือตรงกลางห้อง ทว่าในตอนแรกนั้นเขาก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะคิดว่าอาจจะเป็นการพองตัวของไม้ แต่เสียงปริศนานั้นก็ยังคงดังขึ้นในทุกๆคืนจนตนเริ่มที่จะสงสัย จึงได้ถามกับรูมเมทของตนเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทว่าอีกฝ่ายก็ตอบกลับมาว่าไม่ได้ยินอะไรเลย เขาจึงคิดว่าตนนั้นอาจจะหูฝาด แต่หลังจากนั้น เมื่อเขาได้พาเพื่อนๆคนอื่นมานั่งเล่นในห้องแล้วก็นอนพักด้วยกันในห้องนั้นจนถึงเช้า เพื่อนๆทุกคนก็สามัคคีพร้อมใจกันถามขึ้นมาว่า “เสียงอะไรดังมาจากตู้ของมึงวะ”

.

.

.

TO BE CONTINUED…

Share this post: