CA CELEB Contest 2nd : ANNUAL Activity of Communication Arts Faculty

Share this:

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการคัดเลือกตัวแทนคณะนิเทศน์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ประจำปี 2010 : CA CELEB CONTEST !?

คณะนิเทศน์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญได้มีการจัดกิจกรรม ” CA CELEB ” เพื่อเฟ้นหานักศึกษาที่มีความรู้ ความสามารถ กล้าแสดงออก เพื่อมาทำหน้าที่ในฐานะ ตัวแทน ของคณะ ซึ่งได้จัดกิจกรรมขึ้นในปีนี้นับเป็นปีที่ 2 แล้ว

CA CELEB ย่อมาจาก Communication Arts’s Celebrity นั่นเองค่ะ

เราได้ประกาศรับสมัครนักศึกษานิเทศน์ศาสตร์จำนวนมากในระหว่างวันที่ 27-29 มกราคม พ.ศ. 2553 ซึ่งคณะกรรมการก็ได้คัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบจาก Video แนะนำตนเอง จนเหลือเพียง 10 คนเท่านั้นที่จะได้ประชันความสามารถบนเวทีจริง

การประกวดแข่งขัน ซีเอ เซเลบ ครั้งที่ 2 รอบสุดท้าย
จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
สถานที่ : ตึกคณะนิเทศน์ศาสตร์ บริเวณทางเชื่อมระหว่างตึกสตูดิโอ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ
เวลา : 16:30 น. เป็นต้นไป

เราจึงขอเชิญชวนเพื่อนๆ ไม่ใช่แค่ชาวนิเทศน์เท่านั้น แต่เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญทุกคน ได้มาเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อร่วมเชียร์ ร่วมโหวตเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆของเราค่ะ ~

เราหวังว่าจะกิจกรรมในปีนี้…จะคึกคักยิ่งขึ้นกว่าปีที่แล้ว

แล้วพบกันวันที่ 4 กุมภานะคะ

Share this:

Related Articles

CA CELEB Contest 2nd

Share this:

CA CELEB Contest 2nd : ANNUAL Activity of Communication Arts Faculty มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการคัดเลือกตัวแทนคณะนิเทศน์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ประจำปี 2010 : CA CELEB CONTEST !? คณะนิเทศน์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญได้มีการจัดกิจกรรม ” CA CELEB…

Share this:

ผลการแข่งขันและภาพในงาน ABAC Music Contest

Share this:

ABACTODAY ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนเลยนะครับ ซึ่งผลการแข่งขัน มีวงดนตรี, นักดนตรี และนักร้อง ที่ได้รางวัลดังนี้ Popular and Best Voted Popular Vote : Sitthimon Sakulmethanon (same as the 3rd singing) Best Vocal: Sitthichok Saehuang…

Share this:

CAFFE?ine?LOVE ละครเวทีประจำปี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

Share this:

ถึงเวลาพบกับละครเวทีนิเทศเอแบคประจำปีแล้ว ละครเวที นิเทศเอแบคประจำปีนี้เสนอ เรื่อง ?CAFFE?ine?LOVE? เมื่อความแตกต่างบนความหลากหลายมารวมกัน ก่อให้เกิดความรักและเรื่องราววุ่นๆของหญิงสาวผู้ตามหารักแท้ เรื่องราวเกิดขึ้น ณ ร้านกาแฟที่เธอนั่งเป็นประจำ ความลับของเธอบังเอิญถูกเปิดเผย เมื่อชายสามคนที่เธอคบพร้อมกัน กลับกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน ทั้งสามมีบุคลิกและอาชีพที่แตกต่าง สิ่งที่พวกเขาเหมือนกันคือต้องการเปลี่ยนคนรักให้เป็นแบบที่เขาหวังไว้ เมื่องสามรู้ว่าคนรักของพวกเขาคือคนเดียวกัน พวกเขาจึงพยายามแย่งหญิงสาวมาครอบครองเป็นเหตุให้หญิงสาวกำหนดเงื่อนไขให้พวกเขาพิสูจน์ตัวเองใครจะรู้ว่ายังมีชายหนุ่มเจ้าของร้านกาแฟอีกคนที่แอบมองและคอยสังเกตการณ์อยู่เงียบๆ เขาจะเป็นคนช่วยไขปริศนาความรักที่แสนจะชุลมุนในครั้งนี้ด้หรือไม่ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป จะสนุกสนานแค่ไหนต้องสัมผัสด้วยตัวคุณเอง ง่ายๆสั้นๆ ?ดูก่อนสนุกก่อน? รายละเอียดของการแสดง รอบการแสดง: ละครเวที…

Share this:

Academic Advising 1/2010

Share this:

เด็ก Arts ยกเว้น Arts English อย่าลืมไปพบ Advisor กันด้วยนะคะ พบได้ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2552 – 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 (บังคับ) Students of Business French, Business Chinese,…

Share this:

Arts Academic Advising 2/2010

Share this:

นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ทุกคนจำเป็นต้องเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อรับการแนะแนวเกี่ยวกับการลงทะเบียนเทอม 1/2011 นักศึกษาที่ไม่ได้เข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษาจะสามารถลงทะเบียนเทอม 1/2011 ได้เฉพาะช่วงจ่ายค่าเทอม และจำนวนวิชาที่ลงได้ก็จะโดนจำกัดดังนี้ All Arts students must meet with their advisors to seek advice and guidance for 1/2011 registration. Students who fail…

Share this:

รีวิววิชา FIN3101 Corporate Finance

Share this:

[FIN3101] – Corporate Finance วิชานี้เรียนอะไรบ้าง? – ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการเงินในบริษัท ตั้งแต่การดูรายงานการเงิน รายงานกระแสเงินสด การคำนวณมูลค่าของเงินในปัจจุบัน อดีต และอนาคต รวมทั้งการตีมูลค่าของหุ้นต่าง ๆ ไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อประเมินผลประกอบการของบริษัท ซึ่งรับรองได้ว่าถ้าเรียนจบวิชานี้ เราจะสามารถมองภาพรวมของการบริหารการเงินบริษัทได้ หรือแม้แต่นำไปวิเคราะห์ความน่าเชื่อถือของบริษัทเพื่อซื้อหุ้นและตราสารหนี้ก็ย่อมได้   เนื้อหาที่เรียนเป็นยังไง?  ช่วงกลางภาค (Midterm)  Chapter 1 Principles of…

Share this:

Responses