BG1403 Business Ethics Seminar? Time Table

Share this:

ตารางเรียนวิชา BG1403 Business Ethics Seminar ออกแล้วนะคะ ให้เข้าตามวันและเวลาของเซ็คชั่นที่นักศึกษาได้ลงทะเบียนไว้เลยค่ะ
ถ้าคิดว่ามีประโยชน์ อ่านแล้วอยากแชร์ให้เพื่อนๆอ่าน ผ่านทาง twitter หรือ facebook ได้เลยนะคะ

Share this:

Related Articles

Ethic seminar schedule semester 1/2012

Share this:

ตรวจสอบตารางเรียนวิชาEthicsได้ที่นี่เลย >คลิ๊ก<       BG1403x  PROFESSIONAL ETHICS SEMINAR  CLASS SCHEDULE  SEMESTER 1/2012  ( BEFOR MIDTERM ) SUBJECT CLASS SECTION NATION DAY D/M/Y TIME NO.…

Share this:

ชมรมในเอแบค (Student clubs in ABAC)

Share this:

สำหรับนักศึกษาคนที่สนใจเข้าร่วมชมรมในเอแบค อาจจะเป็นเพราะว่าอยากได้เพื่อนใหม่ๆที่มีความชอบคล้ายๆกัน, สนใจเรียนรู้เรื่องต่างๆ, อยากใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์, อยากหาประสบการณ์ หรือ ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม  ในเอแบค เรามีชมรมให้เลือกอยู่มาก ชมรมไหนดีที่สุด ฃมรมไหนสนุกที่สุด? อาจจะไม่มีใครสามารถตอบได้ เนื่องจากแต่ละชมรมก็มีเหตุผลและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป เรามาลองเลือกชมรม ที่เราจะเข้าอยู่ ได้ดังนี้:   1. Digital Marketing Club & Company (DMCC) ถึงเป็นชมรมที่มาใหม่…

Share this:

ครั้งแรก! เบียร์ The Voice สลัดคราบสาวแบ๊ว ใส่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

Share this:

หลังจากที่เพื่อนๆชาว ABAC ทุกคนได้พอรู้จักสาวน้อย Beer The Voice ไปแล้ว ในการประกวดร้องเพลง The Voice Season 3 ทุกคนก็จะรู้จัก เบียร์ ในฐานะสาวน้อยหน้าใส ที่แลูเรียบร้อย ขี้เล่นไปแล้ว วันนี้ เบียร์ The Voice ได้ออกมาถ่ายแบบบีกินี กับนิตยสาร Mars เรามาดูกันว่า…

Share this:

เพอร์ฟูม Perfume

Share this:

สาวสวยจากเอแบค  วัย19ปี  ที่หนุ่มๆไทยและต่างชาติต่างพากันติดตามใน IG อย่างล้นหลาม   🇯🇵 #osaka #japan A post shared by Perfume Bunnie (@perfum3) on Apr 23, 2017 at 7:21am PDT   🌞🎶#perfum3aroundtheworld…

Share this:

BG1403 Professional Ethics Seminar 2011

Share this:

————————————————————————————— ————————————————————————————— ประกาศเกี่ยวกับ Section ของวิชา BG1403: Professional Ethics Seminar 1/2011. ** แล้วอย่าลืมเข้า Class Ethics BG1403 ด้วยนะคะ**

Share this:

BG1403 Business Ethic Seminar Time Table and Service Learning Time Table

Share this:

ตาราง Service-learning ที่ยังว่างอยู่และตารางวิชา BG1403 Business Ethic Seminar สามารถดูได้จากรายละเอียดด้านในเลยค่ะ Service-Learning คือการเรียนรู้ด้วยการให้บริการสังคม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชา BG1403 Business Ethic Seminar โดยให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาคเรียนที่ 1 ของมหาวิทยาลัย แบ่งกลุ่มตามความสนใจของตัวเอง เพื่อทำกิจกรรมด้านการเรียนรู้ด้วยการให้บริการสังคม โดยที่นักศึกษาสามารถจัดกลุ่มไปกันเองก็ได้หรือจะไปกับมหาวิทยาลัยก็ได้ สำหรับคนที่สนใจจะไปกับทางมหาวิทยาลัยแต่ยังไม่ได้ลงชื่อ สามารถดูตาราง…

Share this:

ความแตกต่าง แพลน A B C ในคณะบริหารธุรกิจ (BBA) มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(ABAC)

Share this:

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญนั้น มีชื่อเสียงในด้านการบริหารต่างๆ และ คณะบริหารธุรกิจ ถือเป็นคณะที่มีชื่อเสียงที่สุดในมหาวิทยาลัย เป็นคณะที่มีผู้คนเรียนมากที่สุดในเอแบคนั้นเอง ซึ่งในคณะบริหารธุรกิจ ได้แบ่งสาขาแยกย่อย ได้แก่ สาขาวิชาการตลาด      สาขาวิชาการจัดการ      สาขาวิชาการเงินและการธนาคาร      สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาระบบสารสนเทศธุรกิจ      สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ     …

Share this:

Responses

  1. ตอนนี้กำลังพยายาหาวิธีแนบไฟล์อยู่นะคะ ยังไงก็ไปดูได้ที่ลิงค์นี้ก่อนนะคะ–> Time table