ร่วมเชียร์ทีม DANCE CLUB Abac ในรายการ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

Share this:

เเสดงความยินดีกับ Dance Club Abac ได้ผ่านเข้ารอบ 48 ทีมสุดท้ายจากทั่วประเทศในการเเข่งขัน LG Entertainer

ที่ออกอากาศทางช่อง9 จันทร์-ศุกร์ 0.15 เเละทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.30

ร่วมเชียร์ทีม DANCE CLUB Abac ในรายการ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก ให้เป็นEntertainer ตังจิง

Share this:

Related Articles

ชมรมในเอแบค (Student clubs in ABAC)

Share this:

สำหรับนักศึกษาคนที่สนใจเข้าร่วมชมรมในเอแบค อาจจะเป็นเพราะว่าอยากได้เพื่อนใหม่ๆที่มีความชอบคล้ายๆกัน, สนใจเรียนรู้เรื่องต่างๆ, อยากใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์, อยากหาประสบการณ์ หรือ ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม  ในเอแบค เรามีชมรมให้เลือกอยู่มาก ชมรมไหนดีที่สุด ฃมรมไหนสนุกที่สุด? อาจจะไม่มีใครสามารถตอบได้ เนื่องจากแต่ละชมรมก็มีเหตุผลและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป เรามาลองเลือกชมรม ที่เราจะเข้าอยู่ ได้ดังนี้:   1. Digital Marketing Club & Company (DMCC) ถึงเป็นชมรมที่มาใหม่…

Share this:

เปิดเสน่ห์กรุงเทพฯ ในงาน “วิถีไทยกับสายธาร สืบตำนานคลองผดุงฯ”

Share this:

สมาคมกีฬากรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สภาวัฒนธรรมเขตดุสิต สภาวัฒนธรรมเขตพระนคร และบริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่น จัด เพื่อสืบสานกีฬาไทย และวัฒนธรรมพื้นบ้านไทยรวมถึง ส่งเสริมและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว ในกรุงเทพฯ ภายใต้โครงการ ?เสน่ห์กรุงเทพฯ? ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 10 – 11,17 – 18 และ 24 – 25 พ.ค. 51 ตั้งแต่…

Share this:

มาจอยกันกับพวกเรา Dance Club!

Share this:

Dance Club 2nd Meeting☆ ขอเชิญชวนพี่ๆน้องๆทุกคนทุกเพศทุกวัย ที่มีความสนใจเเละชื่นชอบในการเต้น เต้นไม่เป็นก็สามารถมาร่วมได้น้าา ขอเเค่มีใจรักก็พอ > < นอกจากนี้ยังมีการสอนเต้น ” HipHop Style ” ด้วยนะ ☆โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นใน..☆ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ นี้ @VME1001 (17:00-21:00) เพียงเดินมาที่โต๊ะรีจิส.. บูธบริเวณหน้า…

Share this:

Workshop by Dance Club

Share this:

กิจกรรมล่าสุดจาก Dance Club  ในวันแรกน้องๆจะได้ทำความรู้จักกับพี่ๆและเพื่อนๆสมาชิกในชมรม รวมถึงรายละเอียดต่างๆของการสอนเต้นในแต่ละสัปดาห์ ที่มีหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น Hip Hop, B Boy, Poppin, K-pop, Ballet และอื่นๆอีกมากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่จะจัดขึ้นทุกวันพุธ เวลา 19.00-21.00 ตั้งแต่วันที่ 2 July 2014 ที่ห้อง Activity room…

Share this:

ข้อมูลทุนการศึกษาของ ABAC

Share this:

1.) ทุนเรียนดี สำหรับนักเรียน ม.6 ทุนเรียนดี จะให้กับนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม. 6 ที่มีผลการการเรียนดี 3.5 ขึ้นไป ซึ่งปีนี้ใช้ชื่อทุนว่า ? 4 ทศวรรษ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ? โดยได้ส่งโควต้าทุนไปยังโรงเรียนที่ผ่านการคัดเลือกทั่วประเทศกว่า 500 โรงเรียน ซึ่งจำนวนทุนมีมากกว่า 500 ทุน (ประกาศผลแล้ว) ซี่งนักเรียนที่ได้รับทุนจะได้รับการยกเว้นค่าเล่าเรียนที่เก็บหน่วยกิตได้ 100…

Share this:

All Majors’ First Orientations 2/2008

Share this:

สำหรับเด็กABAC BBA 491-xxxx and over(แก่กว่า) ที่เลือก Major ของตัวเองแล้ว แต่ยังไม่เคยเข้า First Orientation ของคณะเลย จำเป็น! ต้องเข้าร่วมฟังสัมมนาดังกล่าว ด้วย “First Orientation 2/2008” นักศึกษาสามารถเข้าฟังสัมมนาดังกล่าวได้ ที่: ห้อง Salle D’Expo วิทยาเขตหัวหมาก IBM…

Share this:

Responses