AU Photo Contest 2008

Share this:

abac picture by Hugh Chen

การแข่งขันถ่ายรูปภาพปี 2008 :: AU Photo Contest 2008

AU Photo Contest 2008 ถูกจัดขึ้นโดยแผนก Visual Arts คณะCommunication in Arts และฝ่ายทะทะเบียนของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)

จุดประสงค์:

  1. การแข่งขันดังกล่าวถูกจัดขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ออกมาผ่านทางรูปภาพที่ถ่าย
  2. กิจกรรมดังกล่าวจะสร้างมุมมองใหม่ๆให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม และ ทำให้เกิดการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  3. และ ยังทำให้ นักเรียน, นักศึกษา, เจ้าหน้าที่ABAC, และอาจารย์ABAC ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมดีๆมีประโยชน์อีกด้วย

ข่าวดี คือ ผู้เข้าร่วมแข่งขันที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ สามารถเป็น นศ.ABAC, นักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ, เจ้าหน้าที่จากABAC และ คณาจารย์ABAC อีกด้วย

และสามารถ Downloadใบสมัคร ได้ทันที

อย่า รอ ช้า !! เพราะผู้เข้าประกวดสามารถส่งรูปเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันสุดท้ายคือวัน November 17, 2008 ที่จะถึงนี้แล้ว

สำหรับรายละเอียดการสมัครอื่นๆ, ข้อตกลง, และรางวัล สามารถตรวจสอบได้ที่เวปไซต์ต่อไปนี้ http://www.au.edu/pContest08/ เลยครับ

Share this:

Related Articles

ผลการแข่งขันและภาพในงาน ABAC Music Contest

Share this:

ABACTODAY ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนเลยนะครับ ซึ่งผลการแข่งขัน มีวงดนตรี, นักดนตรี และนักร้อง ที่ได้รางวัลดังนี้ Popular and Best Voted Popular Vote : Sitthimon Sakulmethanon (same as the 3rd singing) Best Vocal: Sitthichok Saehuang…

Share this:

Arts Academic Advising 2/2010

Share this:

นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ทุกคนจำเป็นต้องเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อรับการแนะแนวเกี่ยวกับการลงทะเบียนเทอม 1/2011 นักศึกษาที่ไม่ได้เข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษาจะสามารถลงทะเบียนเทอม 1/2011 ได้เฉพาะช่วงจ่ายค่าเทอม และจำนวนวิชาที่ลงได้ก็จะโดนจำกัดดังนี้ All Arts students must meet with their advisors to seek advice and guidance for 1/2011 registration. Students who fail…

Share this:

จุดเด่น 11 สาขาในคณะบริหารธุรกิจ (BBA) มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)

Share this:

ถ้าทุกคนกล่าวถึงมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญแล้ว คณะแรกที่อยู่ในใจทุกคน คือ คณะบริหารธุรกิจ ซึ่งเป็นคณะที่มีนักศึกษาเป็นจำนวนเยอะที่สุดในมหาวิทยาลัย โดยมหาลัยจะให้นักศึกษาทำการเลือกสาขาในชั้นปีที่ 2 หรือ ปีที่ 3 โดย จะมีต้องมีเครดิตไม่ต่ำกว่า 55 เครดิต และ จะต้องมีเกรดเฉลี่ยตามที่สาขากำหนดไว้ แล้วแต่ละสาขามีจุดเด่นอย่างไรละ เราไปทำความรู้จักกับสาขาต่างๆ และเกณฑ์การคัดเลือกของแต่ละสาขาจะต่างกันอย่างไร   สาขาในคณะบริหารธุรกิจได้แก่  1.สาขาวิชาการตลาด เป็นสาขาที่มีคนเรียนเป็นจำนวนเยอะที่สุดในคณะบริหารธุรกิจ โดย สาขาการตลาดนั้นเกี่ยวกับ…

Share this:

ชมรมในเอแบค (Student clubs in ABAC)

Share this:

สำหรับนักศึกษาคนที่สนใจเข้าร่วมชมรมในเอแบค อาจจะเป็นเพราะว่าอยากได้เพื่อนใหม่ๆที่มีความชอบคล้ายๆกัน, สนใจเรียนรู้เรื่องต่างๆ, อยากใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์, อยากหาประสบการณ์ หรือ ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม  ในเอแบค เรามีชมรมให้เลือกอยู่มาก ชมรมไหนดีที่สุด ฃมรมไหนสนุกที่สุด? อาจจะไม่มีใครสามารถตอบได้ เนื่องจากแต่ละชมรมก็มีเหตุผลและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป เรามาลองเลือกชมรม ที่เราจะเข้าอยู่ ได้ดังนี้:   1. Digital Marketing Club & Company (DMCC) ถึงเป็นชมรมที่มาใหม่…

Share this:

เด็ก ABAC คว้าชัย “YARIS IMC Plan Contest 2008”

Share this:

วานนี้ (25 ก.ย.)บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศผลการประกวด สุดยอดความคิดสร้างสรรค์ ในกิจกรรม “YARIS IMC Plan Contest 2008” โดย การประกวด นี้ เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการตลาดของโตโยต้า ยาริส ได้เริ่มต้นโครงการเมื่อเดือน กรกฎาคมที่ผ่านมา ภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ได้ใช้เวทีแห่งนี้แสดงพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์…

Share this:

Advertising Workshop Showcase 2015: Adtastic 4

Share this:

  นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาการโฆษณา จัดงานนำเสนอแผนงานสื่อสารการตลาด Advertising Workshop Showcase 2015: Adtastic 4 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาการโฆษณา มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จัดงาน Advertising Workshop Showcase 2015 ณ ห้องเดอะแคมปัส โรงแรมแกรนด์ไฮแอท…

Share this:

Arts Academic Advising 2/2011

Share this:

Arts Academic Advising 2/2011 อย่าลืมไปพบแอดไวเซอร์กันนะครับ ………..   All Arts students must meet with their advisors to seek advice and guidance for 1/2012 registration. Business English…

Share this:

Responses

  1. เง้อ.. รางวัลให้เป็น ทุนหน่วยกิตนี่หว่า.. ถ้าได้ทุนอยู่แล้ว ก้ถือว่าอดอ่ะดิ เหอะๆ
  2. ไม่ทราบว่าเมื่อไหร่จะประกาศผลอ่าครับ