รีวิว ร้าน GangNam Bingsu วิวพ้อย

Share this:

สวัสดีค่ะ ผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน เนื่องด้วยการสอบปลายภาคได้ใกล้เข้ามาถึงแล้ว มีทั้งความเหนื่อย ความเครียด ความกดดัน Donut จึงมีร้านดีๆมาแนะนำให้เพื่อนๆได้คลายเครียด สมองปลอดโปร่ง อ่านหนังสือสอบไป มีความสุขไป นั้นก็คือ!!!!

ร้าน GangNam Bingsu นั้นเอง!!!

Cr.phawarin Thanabordeeattanawong

มาเติมความหวานให้กับสมอง ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่อันอบอุ่น สบายๆ

 

ร้านนี้อยู่ที่ Viewpoint นะคะ เป็นร้านที่โดดเด่นมากเลย ตัวร้านตกแต่งโทนสีดำเรียบหรู แต่บรรยากาศภายในร้านกลับอบอุ่นและสดใส ตกแต่งด้วยต้นไม้ทำให้ดูแล้วยิ่งมีชีวิตชีวาขึ้นไปอีก

ก็คงไม่ต้องอธิบายเยอะว่าร้านเกี่ยวกับอะไร เพราะชื่อก็บอกตรงตัวแล้วว่าเป็นร้านบิงซูเนอะ แต่ว่าเขาก็มีเมนูขนมหวานอื่นๆให้เราเลือกเยอะอยู่ มีทั้ง Yogurt ขนมปัง เครื่องดื่มต่างๆ ไม่ซ้ำหน้าให้เราได้เลือกสรร

พี่ๆพนักงานน่ารัก ตั้งใจทำงาน แถมดูแลร้านสะอาดดีมาก เอาคะแนนไปเลย 10 เต็ม 10

ขนมหวานก็ได้เร็วดี ไม่ต้องรอนาน สั่งแปปเดียวก็ได้แล้ว ทีนี้เรามาดูหน้าตาของขนมหวานกันดีกว่า ว่าจะน่าทานขนาดไหน~

คะแนนรสชาตินี้เอาไปเลย 8/10 จ้าาาา

 

สุดท้ายนะคะ Donut ขอฝากร้าน GangNam Bingsu ไว้ในใจของทุกคนด้วยนะคะ ถ้าคิดไม่ออกว่าจะกินของหวานอะไรดี คิดถึงGangNam Bingsu ได้เลยค่ะ สวัสดีค่ะ

Share this:

Related Articles

Enjoy your healthy life @GVC

Share this:

ทางโรงพยาบาลไทยนครินทร์ร่วมกับหลายหน่วยงานจะจัดงาน Enjoy your healthy life ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16.00-19.00 น. ณหอพักGVC  โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย มีการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด แจกบัตรสมาชิก บัตรส่วนลด คูปองเงินสด และของรางวัลจากร้านค้าต่าง ๆ  มากมาย ตามรูปที่อยู่ด้านล่างนี้ค่ะ โดยงานนี้จัดเพื่อน้อง ๆ เอแบคทุกคนค่ะ อยู่หอนอก…

Share this:

ปฏิทิน ABAC เทอม2 ปี2008

Share this:

นี่ก็คือตารางวันกิจกรรม, Appointment สำคัญๆ, และวันหยุดมหาลัย ครับ ################################## University Calendar :: Academic Year 2/2008 November Semester (Mon. Oct. 27 ? Tue. Mar. 10, 2009) Second Semester begins…

Share this:

Ethic seminar schedule semester 1/2012

Share this:

ตรวจสอบตารางเรียนวิชาEthicsได้ที่นี่เลย >คลิ๊ก<       BG1403x  PROFESSIONAL ETHICS SEMINAR  CLASS SCHEDULE  SEMESTER 1/2012  ( BEFOR MIDTERM ) SUBJECT CLASS SECTION NATION DAY D/M/Y TIME NO.…

Share this:

AU CARE (Physical Check-Up) for freshmen ID. 553

Share this:

ตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ รหัส 553  ภาคเรียนที่ 2/2555 AU CARE (Physical Check-Up) for freshmen ID. 553-XXXX สำหรับนักศึกษาปี1 คนไหนที่ยังไม่ได้ไปรับการตรวจ AU Care ก็อย่าลืมไปกันนะคะ โดยเฉพาะนักศึกษาเข้าใหม่ 2/2012 คะ     ครั้งที่ No.…

Share this:

ข่าวดี !! อีก 2 รุ่นเท่านั้น สถาบันพัฒนา SMEs เปิดอบรมโครงการ ?เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (NEC)? ปี 2556

Share this:

            ข่าวดี สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร่วมกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดโครงการ “เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (NEC)” ปี 2556  สำหรับผู้ที่สนใจเป็นผู้ประกอบการ  กรุงเทพมหานครและปริมณฑล  เพื่อเตรียมความพร้อมในการเริ่มต้นธุรกิจ โดยมุ่งเน้นการฝึกอบรมบ่มเพาะด้านการตลาด การผลิต/บริการ การบริหารจัดการ การเงิน/บัญชี การเขียนแผนกลยุทธ์ธุรกิจ และการให้คำปรึกษาแนะนำการบริหารธุรกิจช่วงเริ่มต้น เพื่อปรับแนวคิดในการเป็นผู้ประกอบการ…

Share this:

รีวิว 5 ร้านเจ้าใหม่ที่น่าสนใจในงาน Aloha Party

Share this:

สวัสดีค่ะ สัปดาห์นี้ที่มหาวิทยาลัยของเราก็มีการจัดงาน Event in door ขึ้นที่ CL Plaza เนอะ Donut ได้ไปเดินดูงานมาก็เห็นว่ามีทั้งร้านเก่าที่เคยมาออกบูธและร้านใหม่ๆที่น่าสนใจก็เข้ามา วันนี้เลยถือโอกาส เขียนรีวิวร้านใหม่ที่ Donut คิดว่าน่าสนใจที่สุดในงาน Aloha Party ให้ทุกคนไว้เป็นข้อมูลในการเดินเที่ยว ชิม ช็อป นะคะ^^ ร้าน Doni Nacho สายชีสห้ามพลาดเลยทีเดียว!!!…

Share this:

หอพัก Viewpoint [VP3] 2 bedroom (เริ่มต้น 13,000 Baht/month)

Share this:

. อพาร์ทเมนต์ พร้อม  ไลสไตล์มอลล์  เพียง 2 นาที จากมหาวิทยาลัย เอแบค บางนา สัมผัสบรรยากาศ ผ่อนคลายริมทะเลสาบ Please Contact: Viewpoint Complex ABAC Call: 02-1818-191 Mobile: 063-832-1190, 084-555-0805 E-mail: viriya.viewpoint@gmail.com . .…

Share this:

Responses