สวัสดีค่ะ สัปดาห์นี้ที่มหาวิทยาลัยของเราก็มีการจัดงาน Event in door ขึ้นที่ CL Plaza เนอะ Donut ได้ไปเดินดูงานมาก็เห็นว่ามีทั้งร้านเก่าที่เคยมาออกบูธและร้านใหม่ๆที่น่าสนใจก็เข้ามา วันนี้เลยถือโอกาส เขียนรีวิวร้านใหม่ที่ Donut คิดว่าน่าสนใจที่สุดในงาน Aloha Party ให้ทุกคนไว้เป็นข้อมูลในการเดินเที่ยว ชิม ช็อป นะคะ^^

  1. ร้าน Doni Nacho

สายชีสห้ามพลาดเลยทีเดียว!!! แป้งข้าวโพดกรอบราดชีส ส่วนตัว Donut อะไรก็ตามที่เป็นขชองกินแล้วราดด้วยชีส คือ อร่อยหมด 5555 ก็แนะนำให้ไปลองซื้อมากินดูนะคะ ซื้อมาแล้วกินเลยตอนร้อนๆอร่อยสุด ถ้าไม่รีบกินเดี๋ยวแป้งกรอบๆมันจะเหี่ยวซะก่อน

2. ร้าน Central Clinic

ร้านนี้เขามากับ Concept “ยกความสวยครบเครื่อง ผลิตภัณฑ์มาตรฐานคลีนิก มั่นใจ ปลอดภัย สวยเหมือนพี่ๆที่บูธชัวร์” 5555 Donut ชอบร้านนี้นะ พี่ๆที่บูธสวย (Donut เป็นผู้หญิงนะ ไม่ใช่ผู้ชาย 555) นอกจากนั้นเขายังมีผลิตภัณฑ์ดีมาให้เราได้เลือกซื้อเลือกใช้เพื่อตอบสนองความอยากสวยของผู้หญิงอย่างเราอีกมากมาย

แอบกระซิบ ร้านนี้เขาเป็น 1 ใน Sponcer ให้กับงานนี้ด้วยนะ อย่าลืมมาร่วมสนุกเล่นเกมส์สะสมแสตมป์ให้ครบ 3 ดวงลุ้นบัตรส่วนลดราคาพิเศษ โปรแกรม Aura White ใช้ได้ทุกสาขาของร้าน Central Clinic ค่าาา

3. High Cocktail

คำโปรยคือ “ค็อกเทลอวกาศ เครื่องดื่มที่จะพาคุณล่องลอยไปกับโลกแห่งจินตนาการ เพียงแค่เขย่าก็จะเห็นประกายระยิบนระยับเต็มขวดเลยค่ะ” (ในงาน Aloha ไม่มี Cocktail นะคะ มีแต่ Mocktail นะจ๊ะ) ก็อารมณ์ประมาณน้ำหวานผลไม้ระยิบระยับอะคะ 555 นอกจากจะหวานหอมชื่นใจแล้ว ยังสามารถทำให้เรามีรูปถ่ายสวยๆกับเครื่องดื่มเก๋ๆที่ไม่เหมือนใครได้อีกด้วย

4. ร้าน หมวก Capthai

หมวกกันแดด UV กันได้ถึง 99% กันละอองฝนได้อีกด้วย เนื้อผ้าจะเย็นๆหน่อยๆ เขาจัด Promotion ด้วยลด 15% (ไม่แน่ใจว่าทุกใบไหมนะ555)

5. เมล่อนสุพรรณฟาร์มใหญ่

เมล่อนคุณภาพดีนำเข้าจากสุพรรณ ปั่นสดๆ ดื่มแล้วชื่นนนนนนนใจ ข้างๆร้านเองก็มียำหมูยอแซ่บๆด้วยนะเออ

และนี้ก็คือ 5 ร้านน่าสนใจที่เข้ามาใหม่ในงานนะคะ จริงๆก็มีอีกหลายร้านเลยที่ไม่ได้รีวิวเพียงแค่อยากให้รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เพื่อนๆได้มีข้อมูลของร้านใหม่ๆบางร้านเพิ่มมากขึ้นแค่นั้นเอง ทางที่ดีเพื่อนๆเดินเล่นทั้งงานเลยก็ดีค่ะ จะได้เห็นภาพรวมของงานมากกว่า เหมือนที่เขาว่า  10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็นค่ะ^^