ทำงานร่วมกับ ABACTODAY ในตำแหน่งต่างๆ

Share this:

work-with-abactoday-621x299

 

 

ABACTODAY เปิดรับสมัครทีมงานนักศึกษาจากทุกชั้นปี ที่ต้องการทำงานจริง และได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีม ทั้งในแบบ  Content Manager, Social Network, Sale, Marketing, Web development, etc.

 

ตำแหน่งที่เปิดรับ

 • Project Manager 1 ตำแหน่ง
  ResponsibilitiesManage ABACTODAY team, Create report (Weekly / Monthly), manage team budget
  ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับ: นักศึกษาปี3 หรือมมากกว่า เป็นผู้ที่ต้องการฝึกความเป็นผู้นำ Growth-Mindset ต้องมีความรับผิดชอบ มีการวางแผนงานล่วงหน้า และสามารถบริหารทีมงาน ให้อยู่ในกรอบที่วางแผนเอาไว้ให้ได้
 • Content manager 2 ตำแหน่ง
  Responsibilities: เขียนบทความ/ข่าวสาร/เคล็ดลับทั่วไป สำหรับนศ., โพสข่าวสารจากชมรมอื่นๆ
  ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับ: ผู้ที่รักการเขียน การแบ่งปัน มนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถติดต่อประสานงานกับฝ่ายต่างๆของมหาวิทยาลัย  และ นำเอาข่าวสารมาแบ่งปันให้เพื่อนๆให้ได้ประโยชน์สูงสุด
 • Community manager 2 ตำแหน่ง
  Responsibilities: เพิ่มจำนวน Engagement และ Participation Rate ในเว็บบอร์ด
  ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์  ในการช่วยเหลือเพื่อนๆในเว็บบอร์ด เป็นนักจัดกิจกรรมการตลาดแบบ Offline ต่างๆที่ต้องมีการวางแผนทางด้านงานและ Budget อย่างดี
 • Social media 2 ตำแหน่ง
  Responsibilities: Increase page likes and Maintain engagement
  ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ กระตือรือร้น เข้าถึง Social Media อยู่สม่ำเสมอและ รักการแบ่งปัน มีไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ในการจัดกิจกรรมออนไลน์เพื่อเป้าหมายทางด้านผู้เข้าชม / Social media engagement, และอื่นๆ ที่สามารถวัดผลได้ 100%
 • Account Excecutive 2 ตำแหน่ง
  Responsibilities: Contact client, Generate sale for organization
  ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับ: นักศึกษาที่มีความกระตือรือร้น มีอัธยาศัยดี สามารถเข้าหาผู้อื่นเพื่อติดต่อประสานงานได้อย่างคล่องแคล่ว สามารถPresentผลงานของตัวเองได้ และ ตอบคำถามเพื่อปิดการขายได้อย่างมั่นใจ
 • Web/App Developer 1-3 ตำแหน่ง
  Responsibilities: develop website/application for ABACTODAY
  ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับ: นักศึกษาคณะBIS หรือเกี่ยวข้อง รู้จัก PHP, Mobile App development (iOS/Android), และภาษาคอมพิวเตอร์อื่นๆ ถ้ามีประสบการณ์ทำเว็บหรือ Mobile App มาก่อน จะพิจารณาเป็นพิเศษ

 

What you will get from working with us?:

 • Great & Real digital business management experience
 • To work with top Digital marketer
 • Be able to plan and estimate future outcome.
 • Know more people and organization in ABAC
 • Semi-internship program during your study program
 • Other Rewards: Group activity/trip, and/or Cash.

 

Note:

 • ทีมABACTODAY ของเรามี Role Rotation Program
  คือ ทุกๆ Semester เพื่อให้ทุกคนสามารถทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสามารถเปลี่ยนตำแหน่งงานไปตำแหน่งงานที่ตัวเองชื่นชอบได้ภายในปีนั้นๆ
 • Candidate is ideally for Thai students, but if you think you are suitable for any role, please feel free to submit your profile below.

 

สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณากรอกข้อมูลดังนี้

[contact-form-7 id=”11406″ title=”Quick resume for ABACTODAY”]

Share this:

Related Articles

Ethic seminar schedule semester 1/2012

Share this:

ตรวจสอบตารางเรียนวิชาEthicsได้ที่นี่เลย >คลิ๊ก<       BG1403x  PROFESSIONAL ETHICS SEMINAR  CLASS SCHEDULE  SEMESTER 1/2012  ( BEFOR MIDTERM ) SUBJECT CLASS SECTION NATION DAY D/M/Y TIME NO.…

Share this:

GS1001 : Thai Civil

Share this:

Midterm Summary ก่อนประวัติศาสตร์ของเมืองไทย ผู้อยู่อาศัยในยุคแรกและอารยธรรม Anthropologist – นักมานุษยวิทยา – studies about culture of mankind – ศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมของมนุษย์ Archeologist- นักโบราณคดี – studies about the ancient civilization, rely on…

Share this:

Dcondo Building-B, 5th Floor [8,500 Baht/Month]

Share this:

. Please Contact: Call: คุณณัฐพล 087-800-0047 (กรุณาทำนัดก่อนเข้าไป เนื่องจากเจ้าของคอนโดไม่ได้อยู่ที่คอนโด) Line ID: Click! >>>  https://goo.gl/bV482y (Please arrange a time to view room, because condo owner does not stay in…

Share this:

Dcondo Building-B, 3rd Floor [8,500 Baht/Month]

Share this:

. Please Contact: Call: คุณณัฐพล 087-800-0047 (กรุณาทำนัดก่อนเข้าไป เนื่องจากเจ้าของคอนโดไม่ได้อยู่ที่คอนโด) Line ID: Click! >>>  https://goo.gl/bV482y (Please arrange a time to view room, because condo owner does not stay in…

Share this:

Responses