Related Articles

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการ Pre-Regist รอบ 2 !!!

Share this:

หลายคนสับสนกับ pre-regist รอบ 2 pre-regist รอบ 2 นี้ มีขึ้นเพื่อแก้ปัญหาการต่อคิวยาวเหยียด ข้ามวันข้ามคืน ที่เราเจอกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา pre-regist รอบนี้เป็น online รอบสุดท้ายของเทอม 2/2015 เพราะฉะนั้นพยายามลงทะเบียนให้เรียบร้อยในรอบนี้นะครับ จะได้ไม่ต้องไปต่อคิวรอ adding ตอนเปิดเทอมอีก โดยทางมหาวิทยาลัยได้เร่งรัดให้เกรด Eng ออกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งเท่าที่รู้มา เกรด…

Share this:

ACCOUNTING Academic Seminar Camp 2013

Share this:

Major accounting ขอเชิญชวนน้องๆ มาร่วมกิจกรรมในค่าย Accounting Academic Camp ที่จะจัดขึ้นในวันที่23-25สิงหาคมนี้ ณ ไร่เครือวัลย์ รีสอร์ท สระบุรี โดยจะเปิดให้น้องๆลงทะเบียนในวันที่ 5-7 สิงหาคมนี้ ที่ใต้ตึกMSM พร้อมค่าค่ายราคา350บาท รีบๆมาสมัครกันนะคะ รับจำนวนจำกัดนะคะ หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ที่ พี่ลูกกอล์ฟ 083-543-9029 พี่ต่าย 093-321-370

Share this:

PREREGISTRATION FOR SUMMER SESSION

Share this:

ตาราง Preregistration 3/2012 <Summer>  *คลิกที่รูปเพื่อดูภาพใหญ่* *คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม*   จ่ายเงินวันที่ 8 – 16 มีนาคม 2555     ขอขอบคุณการกระจายข่าวสารในเว็ปบอร์ดจากคุณ zecretrye

Share this:

พลาดไม่ได้! กับมหกรรมงานฉลอง 46 ปี Management

Share this:

📢 ขอเชิญทุกท่านเตรียมความพร้อมเข้าสู่เทศกาลดนตรี Mid Summer Night’s Dream ⭐ ภายใต้ธีม “On the beach” เนื่องในโอกาสครบรอบ 46 ปี Management 🗓 20 April 2016 ⏰ 17:00-23:00 🏡 Football Field 🌭พบกับบูทขายสินค้ามากมาย…

Share this:

Summer Pre-Registration 3/2008

Share this:

—————————————————————- Dear ABACTODAY.com members, The Pre-Registration for 3/2008 has now opened. Click Here! to enter Pre-Registration System. Best regards, Webmaster of ABACTODAY.com +++++++++++++++++++++++++++++++++++++ Note1: Please…

Share this:

Arts Academic Advising 2/2011

Share this:

Arts Academic Advising 2/2011 อย่าลืมไปพบแอดไวเซอร์กันนะครับ ………..   All Arts students must meet with their advisors to seek advice and guidance for 1/2012 registration. Business English…

Share this:

ABAC เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ในช่วงSummer แล้ว

Share this:

ในปัจจุบัน การเข้าทำงานในบริษัทที่มีชื่อเสียง มีการแข่งขันที่สูงขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก โดยที่หลายๆบริษัท มิได้คำนึงถึงแค่ วุฒิการศึกษา หรือ เกรดเฉลี่ย หรือ การที่นศ.ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆในมหาวิทยาลัย เท่านั้น แต่ยังคำนึงถึง ประสบการณ์ทางการทำงาน ด้วย ซึ่งทางมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือ ABAC ก็ได้มีการจัดให้นักศึกษาได้ฝึกงานในช่วง Summer ซึ่งช่วงที่นศ. บางกลุ่มว่างงาน … ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ที่ทำให้นศ. ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ได้ความรู้…

Share this:

Responses