เปิดรับสมัครชมรมทีม Digital Marketing ปี2018

Share this:

 

ABACTODAY.com เปิดรับสมัครนักศึกษาที่สนใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีม Digital marketing สร้างสรรค์ผลงานด้าน Online-Marketing อย่างมืออาชีพ และสามารถนำความรู้ที่ได้จากการร่วมงานกับเราไปต่อยอดความรู้และสร้างอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Job description

 • มีหน้ารับผิดชอบ บริหารจัดการ แก้ไขปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้น ให้สำเร็จลุล่วงและเป็นไปตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายของ Abactoday ด้านการทำธุรกิจออนไลน์
 • ติดต่อประสานงานกับบุคคลภายนอก เช่น ติดต่อกับ ชมรม มหาวิทยาลัย นักศึกษา หรือบุคคลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อหา Partner ในการสร้างธุรกิจออนไลน์ ขององค์กร
 • สร้างการเรียนรู้และต่อยอดความรู้ความสามารถด้าน Online Marketing, Website ธุรกิจออนไลน์ เพื่อพัฒนาต่อยอดความรู้ และสามารถ นำความรู้ที่ได้ไปสร้างรายได้ ให่เกิดขึ้น
 • ทำงานร่วมกับทีมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายองค์กร

 

Requirements:

 • เป็นนศ.มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) หรือ ศิทย์เก่า
 • Result oriented
 • Can-do attitude
 • มีเวลาอย่างน้อย 8ชม ต่ออาทิตย์ สำหรับการนัดเจอกันเพื่อคุยงาน วางแผน สอนงานเรียนรู้กันในทีม
 • Note: ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านธุรกิจออนไลน์ (แต่ถ้ามีก็จะเป็น Advantage)

 

สิ่งที่จะได้รับจากการทำงาน

 • ได้ทำงานจริง ในระบบธุรกิจออนไลน์ พร้อมทีมมืออาชีพดูแลตลอดระยะเวลาการทำงาน
 • ได้รับใบ Certificate รับรองการฝึกทำงาน หลังจากจบการทำงาน  2 semester ติดต่อกัน
 • รายได้

*** ไม่มีการลงทุนใดๆ และ ไม่ใช่ธุรกิจ MLM  หรือ ธุรกิจขายตรง ***

Note:

 • ทางเราจะคัดเลือก จากการสัมภาษณ์ในอาทิตย์ถัดไป เพื่อเลือก 5 คน ที่เหมาะสมที่สุดเท่านั้น
 • Good luck
 • ถ้ามีคำถาม กรุณา Email สอบถาม webmaster@abactoday.com

 

กรุณา กรอกข้อมูลของท่าน แล้วรอการติดต่อกลับ

Share this:

Related Articles

Enjoy your healthy life @GVC

Share this:

ทางโรงพยาบาลไทยนครินทร์ร่วมกับหลายหน่วยงานจะจัดงาน Enjoy your healthy life ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16.00-19.00 น. ณหอพักGVC  โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย มีการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด แจกบัตรสมาชิก บัตรส่วนลด คูปองเงินสด และของรางวัลจากร้านค้าต่าง ๆ  มากมาย ตามรูปที่อยู่ด้านล่างนี้ค่ะ โดยงานนี้จัดเพื่อน้อง ๆ เอแบคทุกคนค่ะ อยู่หอนอก…

Share this:

สุดยอด 5 Website Builders แห่งปี 2020

Share this:

สร้างเว็บไซต์ฟรี ด้วย 5 Website Builders แห่งปี 2020 เราได้รวบรวม  Website Builder ที่ง่ายต่อการใช้งานพร้อมฟังก์ชันที่ครบถ้วนจาก 5 Website Builders ที่ดีที่สุด  แห่งปี2020 สิ่งที่ต้องพิจารณาในการเลือก Website Builders ในการสร้างเว็บไซต์ เพื่อนๆอาจคิดว่าเป็นเรื่องที่ยาก แต่ปัจจุบันมี Website builder เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งเป็นโปรแกรมสร้างเว็บที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งานเพราะหลายๆเจ้าก็ได้เตรียมเครื่องมือสำเร็จรูปให้แก่ลูกค้า…

Share this:

ปฏิทิน ABAC เทอม2 ปี2008

Share this:

นี่ก็คือตารางวันกิจกรรม, Appointment สำคัญๆ, และวันหยุดมหาลัย ครับ ################################## University Calendar :: Academic Year 2/2008 November Semester (Mon. Oct. 27 ? Tue. Mar. 10, 2009) Second Semester begins…

Share this:

Ethic seminar schedule semester 1/2012

Share this:

ตรวจสอบตารางเรียนวิชาEthicsได้ที่นี่เลย >คลิ๊ก<       BG1403x  PROFESSIONAL ETHICS SEMINAR  CLASS SCHEDULE  SEMESTER 1/2012  ( BEFOR MIDTERM ) SUBJECT CLASS SECTION NATION DAY D/M/Y TIME NO.…

Share this:

ชมรมในเอแบค (Student clubs in ABAC)

Share this:

สำหรับนักศึกษาคนที่สนใจเข้าร่วมชมรมในเอแบค อาจจะเป็นเพราะว่าอยากได้เพื่อนใหม่ๆที่มีความชอบคล้ายๆกัน, สนใจเรียนรู้เรื่องต่างๆ, อยากใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์, อยากหาประสบการณ์ หรือ ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม  ในเอแบค เรามีชมรมให้เลือกอยู่มาก ชมรมไหนดีที่สุด ฃมรมไหนสนุกที่สุด? อาจจะไม่มีใครสามารถตอบได้ เนื่องจากแต่ละชมรมก็มีเหตุผลและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป เรามาลองเลือกชมรม ที่เราจะเข้าอยู่ ได้ดังนี้:   1. Digital Marketing Club & Company (DMCC) ถึงเป็นชมรมที่มาใหม่…

Share this:

8 ตัวอย่างภาษาอังกฤษที่ใช้แบบผิดๆ

Share this:

พอดีไปเจอบทความหนึ่งเห็นว่ามีประโยชน์เลยอยากเอามาแบ่งปันกัน ในปัจจุบันมีคำทับศัพท์ภาษาอังกฤษที่คนไทยใช้กันจนติดปากอยู่มากมาย แต่คุณเคยรู้ไหมว่า มีบางคำที่ชาวต่างชาติไม่ได้ใช้อย่างที่เราพูดกันจนติดปาก วันนี้จึงอยากนำเสนอคำศัพท์สัก 10 ตัวอย่างที่คนไทยมักใช้อย่างผิดๆ พร้อมทั้งคำที่ถูกต้องซึ่งคุณควรนำไปใช้เวลาคุยกับชาวต่างชาติ 1) อินเทรนด์ (in trend) คำนี้อินเทรนด์มากๆ เอ๊ย…ฮิตมากๆ ในปัจจุบัน สามารถได้ยินตามรายการวิทยุหรือโทรทัศน์ทั่วไป เพราะใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง เช่น เด็กสมัยนี้ถ้าจะให้อินเทรนด์ต้องตามแฟชั่นเกาหลี ซึ่งบางทีเวลาคุณต้องการพูดว่า “มันทันสมัย” คุณอาจจะติดปากว่า “It is in…

Share this:

Responses