สวัสดีปีใหม่ to ABACTODAY users

Share this:

 

ABACTODAY.COM ขอกล่าวอาราฐนาสิ่งศักดิ์ศิทย์ขออวรพรให้นักศึกษาABACทุกคน และ สมาชิกทุกท่าน ได้มีความสุขตลอดปี ไม่เจ็บและไม่จน อะไรที่ผ่านไปแล้วไม่ดีก็ให้ทิ้งไว้ปีที่แล้ว แล้วเอามาปรับปรุงและเป็นบทเรียนใหม่ๆสำหรับ“ปีวัวทอง”นี้ ขอให้ทุกคนคิดดี ทำดี และขอให้บังเกิดผลสิ่งดีๆเข้าไปในชีวิตของแต่ละคนนะครับ

และสุดท้ายนี้ ทีมงานABACTODAY.COM ก็อยากแนะนำให้นักศึกษาABAC ทุกคน เริ่มอ่านหนังสือสอบกันได้แล้วนะครับ ไม่งั้นจะไม่ทันการสอบ Mid-Term ที่ไม่ถึงอาทิตย์นี้แล้วนะครับ

ด้วยความเคารพและนับถือ,
Webmaster of ABACTODAY.com
http://www.ABACTODAY.com

ABACTODAY logo


#######################################################

+ ABACTODAY.com เป็นสังคมเด็กABAC Online ใหม่ที่ทันสมัย มีทุกอย่างที่ปกติไม่มี และพัฒนาอยู่ตลอดเวลาเพื่อเด็กABAC ทุกคน
+ ถ้ามีใครมีข้อติชม หรือ ข้อสงสัยใดๆ กรุณาส่งข้อความของคุณมาที่ webmaster@abactoday.com … (กรุณาไม่ตอบกลับมาที่เมลนี้ info-no-reply @ abactoday.com เนื่องจากจะไม่มีการตรวจสอบ)
+ ทีมงานขอฝากแนะนำเวปไซต์ ABACTODAY.com หรือ http://www.ABACTODAY.com ให้เพื่อนๆABAC ของคุณทราบทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะเป็นสิ่งดีๆมีประโยชน์สำหรับการเรียนและการสอบของเพื่อนๆเป็นได้นะครับ

Share this:

Related Articles

Enjoy your healthy life @GVC

Share this:

ทางโรงพยาบาลไทยนครินทร์ร่วมกับหลายหน่วยงานจะจัดงาน Enjoy your healthy life ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16.00-19.00 น. ณหอพักGVC  โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย มีการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด แจกบัตรสมาชิก บัตรส่วนลด คูปองเงินสด และของรางวัลจากร้านค้าต่าง ๆ  มากมาย ตามรูปที่อยู่ด้านล่างนี้ค่ะ โดยงานนี้จัดเพื่อน้อง ๆ เอแบคทุกคนค่ะ อยู่หอนอก…

Share this:

ปฏิทิน ABAC เทอม2 ปี2008

Share this:

นี่ก็คือตารางวันกิจกรรม, Appointment สำคัญๆ, และวันหยุดมหาลัย ครับ ################################## University Calendar :: Academic Year 2/2008 November Semester (Mon. Oct. 27 ? Tue. Mar. 10, 2009) Second Semester begins…

Share this:

Ethic seminar schedule semester 1/2012

Share this:

ตรวจสอบตารางเรียนวิชาEthicsได้ที่นี่เลย >คลิ๊ก<       BG1403x  PROFESSIONAL ETHICS SEMINAR  CLASS SCHEDULE  SEMESTER 1/2012  ( BEFOR MIDTERM ) SUBJECT CLASS SECTION NATION DAY D/M/Y TIME NO.…

Share this:

Merry X’Mas & Happy New Year

Share this:

Dear all ABACTODAY members, Merry Christmas 2008 และ สวัสดีปีใหม่ปี2552 สำหรับนักศึกษาABAC และสมาชิก ABACTODAY.com ทุกคน ABACTODAY และ ทีมงาน ขออาราฐนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ คิดสิ่งใดก็ขอให้ได้สมดังปราถนา ขอให้มีสมาธิในการอ่าน/จำ/เข้าสอบ ขออวยพรให้ได้คะแนนสอบออกมาดีๆ เป็นที่รักของอาจารย์และเพื่อนๆ และขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จดั่งปราถนาในชีวิตครับ สำหรับการสอบ…

Share this:

AU CARE (Physical Check-Up) for freshmen ID. 553

Share this:

ตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ รหัส 553  ภาคเรียนที่ 2/2555 AU CARE (Physical Check-Up) for freshmen ID. 553-XXXX สำหรับนักศึกษาปี1 คนไหนที่ยังไม่ได้ไปรับการตรวจ AU Care ก็อย่าลืมไปกันนะคะ โดยเฉพาะนักศึกษาเข้าใหม่ 2/2012 คะ     ครั้งที่ No.…

Share this:

ข่าวดี !! อีก 2 รุ่นเท่านั้น สถาบันพัฒนา SMEs เปิดอบรมโครงการ ?เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (NEC)? ปี 2556

Share this:

            ข่าวดี สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร่วมกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดโครงการ “เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (NEC)” ปี 2556  สำหรับผู้ที่สนใจเป็นผู้ประกอบการ  กรุงเทพมหานครและปริมณฑล  เพื่อเตรียมความพร้อมในการเริ่มต้นธุรกิจ โดยมุ่งเน้นการฝึกอบรมบ่มเพาะด้านการตลาด การผลิต/บริการ การบริหารจัดการ การเงิน/บัญชี การเขียนแผนกลยุทธ์ธุรกิจ และการให้คำปรึกษาแนะนำการบริหารธุรกิจช่วงเริ่มต้น เพื่อปรับแนวคิดในการเป็นผู้ประกอบการ…

Share this:

Chinese New Year Celebration 2009 at ABAC

Share this:

SCHOOL OF ART : Faculty of Business Chinese เสนอโครงการ : กิจกรรมงานเฉลิมฉลองวันตรุษจีน ประจำปี 2552 เป้าหมาย 1. เพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่จีน 2. เพื่อให้นักศึกษาต่างชาติ ได้รับรู้ถึงวัฒนธรรมจีนดียิ่งขึ้น 3. อนุรักษ์วัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามของวัน ตรุษจีน 4. เป็นการเผยแพร่ ให้ความรู้แก่นักศึกษาผู้ที่สนใจ…

Share this:

Responses