Merry X’Mas & Happy New Year

Share this:

abac-xmas

Dear all ABACTODAY members,

Merry Christmas 2008 และ สวัสดีปีใหม่ปี2552 สำหรับนักศึกษาABAC และสมาชิก ABACTODAY.com ทุกคน

ABACTODAY และ ทีมงาน ขออาราฐนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ คิดสิ่งใดก็ขอให้ได้สมดังปราถนา ขอให้มีสมาธิในการอ่าน/จำ/เข้าสอบ ขออวยพรให้ได้คะแนนสอบออกมาดีๆ เป็นที่รักของอาจารย์และเพื่อนๆ และขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จดั่งปราถนาในชีวิตครับ

สำหรับการสอบ Mid-Term ก็ขอให้ตั้งใจอ่านหนังสือ ก่อนสอบวิชานั้นๆให้เสร็จก่อน2วัน หรือ 24ชม ก่อนเข้าสอบ และหมั่นฝึกทำแบบฝึกหัดข้อสอบไปพลางๆ ง่ายๆเท่านี้ทางทีมงาน ABACTODAY เชื่อว่าทุกคนที่ทำตามนี้ รับรองจะได้คะแนนออกมาดีกว่าที่ตัวเองคิดอย่างแน่นอนครับ

ด้วยความเคารพและนับถือ,
Webmaster of ABACTODAY.com
http://www.ABACTODAY.com

#######################################################

+ ABACTODAY เป็นสังคมเด็กABAC Online ใหม่ที่ทันสมัย มีทุกอย่างที่ปกติไม่มี และพัฒนาอยู่ตลอดเวลาเพื่อเด็กABAC ทุกคน
+ ถ้ามีใครมีข้อติชม หรือ ข้อสงสัยใดๆ กรุณาส่งข้อความของคุณมาที่ webmaster@abactoday.com … (กรุณาไม่ตอบกลับมาที่เมลนี้ info-no-reply@abactoday.com เนื่องจากจะไม่มีการตรวจสอบ)
+ ทีมงานขอฝากแนะนำเวปไซต์ ABACTODAY.com หรือ http://www.ABACTODAY.com ให้เพื่อนๆABAC ของคุณทราบเพื่อเป็นการบอกต่อในสิ่งดีๆมีประโยชน์ ต่อไปครับ

Share this:

Related Articles

สวัสดีปีใหม่ to ABACTODAY users

Share this:

  ABACTODAY.COM ขอกล่าวอาราฐนาสิ่งศักดิ์ศิทย์ขออวรพรให้นักศึกษาABACทุกคน และ สมาชิกทุกท่าน ได้มีความสุขตลอดปี ไม่เจ็บและไม่จน อะไรที่ผ่านไปแล้วไม่ดีก็ให้ทิ้งไว้ปีที่แล้ว แล้วเอามาปรับปรุงและเป็นบทเรียนใหม่ๆสำหรับ“ปีวัวทอง”นี้ ขอให้ทุกคนคิดดี ทำดี และขอให้บังเกิดผลสิ่งดีๆเข้าไปในชีวิตของแต่ละคนนะครับ และสุดท้ายนี้ ทีมงานABACTODAY.COM ก็อยากแนะนำให้นักศึกษาABAC ทุกคน เริ่มอ่านหนังสือสอบกันได้แล้วนะครับ ไม่งั้นจะไม่ทันการสอบ Mid-Term ที่ไม่ถึงอาทิตย์นี้แล้วนะครับ ด้วยความเคารพและนับถือ, Webmaster of ABACTODAY.com http://www.ABACTODAY.com…

Share this:

ปฏิทิน ABAC เทอม2 ปี2008

Share this:

นี่ก็คือตารางวันกิจกรรม, Appointment สำคัญๆ, และวันหยุดมหาลัย ครับ ################################## University Calendar :: Academic Year 2/2008 November Semester (Mon. Oct. 27 ? Tue. Mar. 10, 2009) Second Semester begins…

Share this:

Arts Academic Advising 2/2011

Share this:

Arts Academic Advising 2/2011 อย่าลืมไปพบแอดไวเซอร์กันนะครับ ………..   All Arts students must meet with their advisors to seek advice and guidance for 1/2012 registration. Business English…

Share this:

ชมรมในเอแบค (Student clubs in ABAC)

Share this:

สำหรับนักศึกษาคนที่สนใจเข้าร่วมชมรมในเอแบค อาจจะเป็นเพราะว่าอยากได้เพื่อนใหม่ๆที่มีความชอบคล้ายๆกัน, สนใจเรียนรู้เรื่องต่างๆ, อยากใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์, อยากหาประสบการณ์ หรือ ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม  ในเอแบค เรามีชมรมให้เลือกอยู่มาก ชมรมไหนดีที่สุด ฃมรมไหนสนุกที่สุด? อาจจะไม่มีใครสามารถตอบได้ เนื่องจากแต่ละชมรมก็มีเหตุผลและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป เรามาลองเลือกชมรม ที่เราจะเข้าอยู่ ได้ดังนี้:   1. Digital Marketing Club & Company (DMCC) ถึงเป็นชมรมที่มาใหม่…

Share this:

E-Election

Share this:

All eligible AU Students must Vote for President of Student Organization (December 15-29, 2009) นักศึกษาทุกคนต้องเลือกประธานองค์กรนักศึกษา Presidential Candidate?s Brief Vision ? To initiative the sustainable development…

Share this:

GS1001 : Thai Civil

Share this:

Midterm Summary ก่อนประวัติศาสตร์ของเมืองไทย ผู้อยู่อาศัยในยุคแรกและอารยธรรม Anthropologist – นักมานุษยวิทยา – studies about culture of mankind – ศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมของมนุษย์ Archeologist- นักโบราณคดี – studies about the ancient civilization, rely on…

Share this:

Responses