ABACTODAY รับสมัครนักศึกษาเอแบคเข้าร่วมทีม!

Share this:

 

โอกาสได้ฝึกงานของน้องๆเด็กเอแบคมาแล้ว!

ทาง ABACTODAY อยากเปิดโอกาสให้น้องๆเอแบคได้มีประสบการณ์ฝึกงานจริง และมีแผนการที่จะขยายขนาดของทีมจึงตัดสินใจที่จะรับสมาชิกเข้าทีมเพิ่มในตำแหน่งต่อไปนี้
1. Digital Marketer (1 ตำแหน่ง) ในตำแหน่งนี้จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการวางแผนการตลาดบนมีเดียต่างๆ เช่น Facebook Marketing และ Website marketing
2. Content creator (1 ตำแหน่ง) สิ่งที่น้องๆจะได้จากตำแหน่งนี้คือการได้ฝึกทำลองผิดลองถูกเกี่ยวกับการทำคอนเทนท์ การสื่อสารกับกลุ่มลูกค้ายังไงให้น่าสนใจ โดยมีพี่ๆในทีมคอยให้คำปรึกษา
3. Merchadiser (1 ตำแหน่ง) ตำแหน่งนี้จะได้เป็นคนติดต่อประสานงานกันกับpartnerของABACTODAYและยังได้ดูแลตัวสินค้าของทีมด้วย
4. Website Manager (1 ตำแหน่ง) ตำแหน่งนี้น้องๆได้ฝึกการบริหารเว็บไซต์ การจัดวางของสิ่งต่างๆที่อยู่บนหน้าเว็บไปจนถึงการเรียนรู้วิธีบริหารจัดการของระบบหลังบ้าน
สิ่งที่จะได้รับจากการทำงาน
เงินรายได้จากการทำงาน ได้รู้จักกับเพื่อนและรุ่นพี่ ที่นักศึกษาจะได้มีโอกาสได้พบเจอเมื่อเริ่มงาน
ประสบการณ์ทำงาน (ที่เป็นสิ่งจำเป็นในการเรียนรู้ต่อไป)

วิธีการสมัคร

สแกนQR Codeเพื่อเข้าไปกรอกข้อมูลในGoogleformได้เลย หรือที่ลิ้งนี้ https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdwxvi2n…/viewform…

ประวัติย่อส่วนตัว เช่น ชื่อจริง, นามสกุล, ชื่อเล่น, Student ID, เบอร์มือถือ, ที่อยู่, ABACTODAY Username, และอื่นๆ
ชั้นปีการศึกษา คณะและสาขาที่เรียน ตำแหน่งที่สมัคร จุดเด่นของตัวเอง หรือข้อมูลอื่นๆ ที่สามารถช่วยให้ ABACTODAY สามารถตัดสินใจเลือกท่านได้ง่ายขึ้น
Note: หรือน้องๆอาจจะมีตำแหน่งงานอื่นที่ถนัดและอยู่ในใจอยู่แล้ว น้องๆก็สามารถเสนอความสามารถตัวเองมาได้ทางEmail พร้อมด้วย: ประวัติย่อส่วนตัว ชื่อตำแหน่ง หน้าที่ที่ต้องทำ และอื่นๆ ก็เป็นไปได้เช่นกัน
ทางABACTODAY.COM จะติดต่อกลับไปแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลังเมื่อเห็นสมควร
หรือ ถ้ายังมีคำถามสงสัยใดๆ กรุณาส่งEmailพร้อมข้อมูลส่วนตัวของท่าน มาถามได้ที่ talent@abactoday.com หรือ Inbox Facebook หรือ Instagram.
Share this:

Related Articles

Enjoy your healthy life @GVC

Share this:

ทางโรงพยาบาลไทยนครินทร์ร่วมกับหลายหน่วยงานจะจัดงาน Enjoy your healthy life ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16.00-19.00 น. ณหอพักGVC  โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย มีการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด แจกบัตรสมาชิก บัตรส่วนลด คูปองเงินสด และของรางวัลจากร้านค้าต่าง ๆ  มากมาย ตามรูปที่อยู่ด้านล่างนี้ค่ะ โดยงานนี้จัดเพื่อน้อง ๆ เอแบคทุกคนค่ะ อยู่หอนอก…

Share this:

ปฏิทิน ABAC เทอม2 ปี2008

Share this:

นี่ก็คือตารางวันกิจกรรม, Appointment สำคัญๆ, และวันหยุดมหาลัย ครับ ################################## University Calendar :: Academic Year 2/2008 November Semester (Mon. Oct. 27 ? Tue. Mar. 10, 2009) Second Semester begins…

Share this:

Ethic seminar schedule semester 1/2012

Share this:

ตรวจสอบตารางเรียนวิชาEthicsได้ที่นี่เลย >คลิ๊ก<       BG1403x  PROFESSIONAL ETHICS SEMINAR  CLASS SCHEDULE  SEMESTER 1/2012  ( BEFOR MIDTERM ) SUBJECT CLASS SECTION NATION DAY D/M/Y TIME NO.…

Share this:

ABACTODAY PART-TIME JOB : Creative Writer

Share this:

>> CREATIVE WRITER << * A New Position for the applicant * Application form period :  10-13 APRIL 2012  : Creative Writer** – สรรหาข่าวทั่วไป สาระดีๆ ที่เป็นที่สนใจของสังคมวัยรุ่นทั่วไป มาประกาศหน้าเว็ปไซต์ ซึ่งสถานะผู้ใช้ จะถูกเปลี่ยนเป็น Publisher …

Share this:

AU CARE (Physical Check-Up) for freshmen ID. 553

Share this:

ตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ รหัส 553  ภาคเรียนที่ 2/2555 AU CARE (Physical Check-Up) for freshmen ID. 553-XXXX สำหรับนักศึกษาปี1 คนไหนที่ยังไม่ได้ไปรับการตรวจ AU Care ก็อย่าลืมไปกันนะคะ โดยเฉพาะนักศึกษาเข้าใหม่ 2/2012 คะ     ครั้งที่ No.…

Share this:

ข่าวดี !! อีก 2 รุ่นเท่านั้น สถาบันพัฒนา SMEs เปิดอบรมโครงการ ?เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (NEC)? ปี 2556

Share this:

            ข่าวดี สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร่วมกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดโครงการ “เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (NEC)” ปี 2556  สำหรับผู้ที่สนใจเป็นผู้ประกอบการ  กรุงเทพมหานครและปริมณฑล  เพื่อเตรียมความพร้อมในการเริ่มต้นธุรกิจ โดยมุ่งเน้นการฝึกอบรมบ่มเพาะด้านการตลาด การผลิต/บริการ การบริหารจัดการ การเงิน/บัญชี การเขียนแผนกลยุทธ์ธุรกิจ และการให้คำปรึกษาแนะนำการบริหารธุรกิจช่วงเริ่มต้น เพื่อปรับแนวคิดในการเป็นผู้ประกอบการ…

Share this:

ชมรมในเอแบค (Student clubs in ABAC)

Share this:

สำหรับนักศึกษาคนที่สนใจเข้าร่วมชมรมในเอแบค อาจจะเป็นเพราะว่าอยากได้เพื่อนใหม่ๆที่มีความชอบคล้ายๆกัน, สนใจเรียนรู้เรื่องต่างๆ, อยากใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์, อยากหาประสบการณ์ หรือ ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม  ในเอแบค เรามีชมรมให้เลือกอยู่มาก ชมรมไหนดีที่สุด ฃมรมไหนสนุกที่สุด? อาจจะไม่มีใครสามารถตอบได้ เนื่องจากแต่ละชมรมก็มีเหตุผลและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป เรามาลองเลือกชมรม ที่เราจะเข้าอยู่ ได้ดังนี้:   1. Digital Marketing Club & Company (DMCC) ถึงเป็นชมรมที่มาใหม่…

Share this:

Responses